24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
17:03 28-03-2018

Apple sẽ ra mắt iPhone X màu đỏ trong năm nay?

Hình ảnh mới nhất về chiếc iPhone X phiên bản màu đỏ vừa được nhà thiết kế nổi tiếng Martin Hajek hiện thực hoá. - https://dateat.io

Vào khoảng cuối tháng 3/2017, Apple lần đầu tiên ra mắt chiếc iPhone với tông màu sắc đỏ rực. Gây được sự chú ý mạnh mẽ của giới truyền thông lẫn người hâm mộ. Chiếc iPhone đính kèm với dòng chữ (PRODUCT) Red thuộc tổ chức từ thiện cho các nạn nhân HIV có Apple làm đối tác.

Apple sẽ ra mắt iPhone X màu đỏ trong hôm nay?

Và trong năm nay, biết đâu Apple cũng sẽ mang sắc thái này lên mẫu máy iPhone X đang rất được người dùng ưa chuộng. Thông tin này hoàn toàn có căn cứ khi nó xuất hiện khá nhiều trên các trang công nghệ thời gian gần đây, và đã được nhà thiết kế tài ba Martin Hajek hiện thực hoá rõ nét qua đoạn video dưới đây.

Tương tự như tông màu cũ, phiên bản (PRODUCT) RED dành cho iPhone X thể hiện được sắc thái nổi bật với màu đỏ rực ấn tượng. Khung viền thép cũng được khoác lên tông màu này, đồng bộ với mặt lưng kính bóng bẩy ở mặt sau. 

Apple sẽ ra mắt iPhone X màu đỏ trong hôm nay?

Các nguồn tin cho rằng, Apple sẽ giới thiệu iPhone X màu đỏ trong sự kiện giáo dục ở Chicago vào ngày hôm nay. Cùng với sự xuất hiện của iPad giá rẻ. Tuy nhiên, tất cả chỉ là phỏng đoán và chúng ta cần phải chờ để nhận những thông tin chính thức từ phía Apple.

Apple sẽ ra mắt iPhone X màu đỏ trong hôm nay?

Tính cho đến thời điểm hiện tại, iPhone X có 2 tông màu chính là đen và trắng. Nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt thêm phiên bản màu vàng cho iPhone X thế hệ mới của năm nay. Cũng sẽ thật thú vị nếu có thêm sự góp mặt của iPhone X phiên bản màu đỏ.