24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
11:03 27-03-2018

Cư dân mạng phẫn nộ chỉ vì "soi" chiếc nhẫn kim cương mà bị Hồ Ngọc Hà chửi là "lũ ngu"

Mới đây, sau bị cư dân mạng soi mói và cho rằng chiếc nhẫn của Hồ Ngọc Hà mới khoe trên trang cá nhân là hàng chợ rẻ tiền. "Nữ hoàng giải trí" lập tức" phản pháo - https://dateat.io

Mới đây, trên trang cá nhân của một người em thân thiết với Hồ Ngọc Hà đã đăng tải bức hình người đẹp bên chiếc nhẫn kim cương bạc tỷ. Người này cũng cho biết, đây là chiếc nhẫn mà "Nữ hoàng giải trí" từng bị "tố" lấy hình trên mạng để sống ảo.

cu-dan-mang-phan-no-chi-vi-soi-chiec-nhan-kim-cuong-ma-bi-ho-ngoc-ha-chui-la-lu-ngu-UAEHGoDuTMVElez.jpg

Hai chiếc nhẫn có hình dáng hoàn toàn khác nhau

Bên cạnh đó người này còn sử dụng những từ ngữ gay gắt để nói về những anti-fan chuyên đi soi mói Hồ Ngọc Hà.

Tuy nhiên, dù có giải thích thế nào thì cư dân mạng vẫn cho rằng chiếc nhẫn trái tim Hồ Ngọc Hà đeo không phải là kim cương mà giống đồ mua ngoài chợ rẻ tiền.

cu-dan-mang-phan-no-chi-vi-soi-chiec-nhan-kim-cuong-ma-bi-ho-ngoc-ha-chui-la-lu-ngu-47e2TQwXxpEKer6.jpg

Cư dân mạng cho rằng Hồ Ngọc Hà tiếp tục sử dụng nhẫn ngoài chợ để sống ảo?

Trước những thông tin không hay về mình, Hồ Ngọc Hà vô cùng bức xúc. Thay vì nói thắng trên trang cá nhân, "Nữ hoàng giải trí" đã nhắn tin với một người em thân thiết với những lời lẽ gay gắt: ""Em bảo chúng nó không có tiền, không thành công, không biết hột xoàn là gì thì im mồm kẻo bị cười cho thối đầu. Toàn lũ ngu. Vì đời chưa cầm được hột xoàn thì làm sao biết thật và giả".

cu-dan-mang-phan-no-chi-vi-soi-chiec-nhan-kim-cuong-ma-bi-ho-ngoc-ha-chui-la-lu-ngu-2C76JElMy4ZJ9Aq.jpg

Hồ Ngọc Hà mạng miệng chửi cư dân mạng là "lũ ngu" 

Sau khi đoạn tin nhắn được phát tán trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc vì cho rằng Hồ Ngọc Hà đang thiếu tôn trọng người hâm mộ. Bởi lẽ, cô là người nổi tiếng nên việc bị "soi mói" là chuyện rất bình thường. Nhưng hành động nhắn tin nói người khác là "lũ ngu...chưa cầm được hột xòa nên làm sao biết được thật giả" là thể hiện sự khinh thường, không tôn trọng người khác.

"Hồ Ngọc Hà ai cũng biết là giàu có, lắm tiền nhưng đừng có kinh thường người khác. Đã là người nổi tiếng thì nên chấp nhận bị soi mói đi. Chửi người khác là lũ ngu còn mình thì thông minh chắc".

"Càng thấy bà này càng hám fame, cố tình đăng ảnh khoe nhẫn xong bị soi là nhẫn ngoài chợ lại đi nhắn tin cho người em thân thiết. Mà bà thừa biết càng được soi càng nổi mà. Ấy vậy mà dám nói cư dân mạng là lũ ngu đó".

"Vâng, chúng tôi là lũ ngu, không có chúng tôi bà được nổi tiếng chắc. Từ giờ chính thức là anti-fan của Hồ Ngọc Hà".

"Trước thì chẳng ghét bà này lắm, nhưng gần đây cái kiểu khinh thường người khác. Cứ nghĩ mình giàu có, nổi tiếng mà muốn nói gì cũng được à".

cu-dan-mang-phan-no-chi-vi-soi-chiec-nhan-kim-cuong-ma-bi-ho-ngoc-ha-chui-la-lu-ngu-y5oSy7mkVWMZkuH.jpg

Hồ Ngọc Hà khiến cư dân mạng tức giận vì hành động khinh thường người khác

An Nhiên