24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
07:03 25-03-2018

Gymer nữ mặc áo dài khoe vòng 3 "ngồn ngộn" khiến anh em "nổ đom đóm mắt"

Ai bảo con gái tập gym mặc áo dài không đẹp? Ngắm những nữ gymer Việt Nam mặc áo dài khoe thân hình "nóng bỏng" dưới đây, nhiều người sẽ phải thay đổi quan điểm của mình. - https://dateat.io

Phong trào tập gym nở rộ và có sức hút lớn với rất nhiều người, đặc biệt là cánh mày râu tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, vì lợi ích giúp tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai, vừa là để làm đẹp mà hình thức thể dục thể thao này đang thu hút phái đẹp. 

Các nữ gymer cũng thường xuyên tự hào khoe thân hình săn chắc, ba vòng "nảy nở" đầy mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần quyến rũ để chứng minh thành quả sau nỗ lực kiên trì tập luyện của mình. Tuy vậy, vì sở hữu thân hình săn chắc, thậm chí có phần "đô con" nên không ít người cho rằng nữ gymer mặc áo dài không đẹp vì hơi "cứng". 

Để chứng minh con gái tập gym mặc áo dài cũng rất đẹp, dịu dàng và quyến rũ, thời gian gần đây, trên các diễn đàn dành cho những người yêu môn thể thao này rộ trào lưu khoe ảnh mỹ nữ tập gym mặc áo dài gây sốt. 

Hình ảnh các cô gái tập gym khoe ba vòng đầy đặn, đặc biệt là vòng 3 "ngồn ngộn" trong tà áo dài truyền thống khiến các chàng trai muốn "nổ đom đóm mắt" trước vẻ nóng bỏng của người đẹp. 

Phùng Phương Thúy, nữ HLV thể hình nổi tiếng tại TP HCM sở hữu vòng 3 "khủng nhất Việt Nam" "đốt mắt" cộng đồng mạng với hình ảnh khoe đường cong gợi cảm cùng tà áo dài.

Huỳnh Vương Anh Túc - nữ gymer quê Nha Trang từng gây sốt với những hình ảnh nóng bỏng cũng có lúc dịu dàng, đằm thắm như thế này. 

Nữ gymer nổi danh quê Bình Thuận Huỳnh Thủy Triều khoe vòng 3 đẫy đà trong tà áo dài thướt tha. 

Động lực cho con gái tập gym mặc áo dài là đây!

Vòng nào ra vòng nấy. 

Đẹp đến từng centimet. 

Dịu dàng và quyến rũ chẳng thua kém ai!