24 GIỜ QUA

Lương Thi Nguyệt chia sẻ
09:03 24-03-2018

Ham hố làm đẹp, cô gái trẻ nhận thảm cảnh lông mày “con gián” rùng mình

Phun xăm lông mày đang là mốt làm đẹp mới của chị em, thế nhưng nếu bạn xem những hình ảnh dưới đây thì chắc chắn bạn có phần e ngại trước khi thử phương pháp làm đẹp này. - https://dateat.io

Với công nghệ kỹ thuật phát triển hiện đại như ngày nay thì việc các cô gái bỏ tiền ra để chỉnh trang nhan sắc đã không còn là chuyện hiếm. Thế nhưng, không phải ai cũng có được diện mạo hoàn hảo như mong muốn mà vẫn có một số người chịu thất bại, thậm chí là những tai nạn đáng tiếc chữa "lợn lành thành lợn què".

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền tấm hình của một cô gái thất bại trong việc đi xăm đôi chân mày. Lông mày trước kia của cô không được đẹp nhưng cũng không đến nỗi nào, vậy mà sau khi được can thiệp dao kéo cùng với tài phác họa của tay thợ xăm “tài ba” thì nó lại thành ra hình “con gián” trông rất hài hước.

ham-ho-lam-dep-co-gai-tre-nhan-tham-canh-long-may-con-gian-rung-minh-6nAEdcX9XAeKM6M.jpg

Những chia sẻ trên mạng xã hội khiến dân tình hốt hoảng.

ham-ho-lam-dep-co-gai-tre-nhan-tham-canh-long-may-con-gian-rung-minh-rRNcx4Ajs9yymU2.jpg

Hình ảnh hàng chân mày hình "con gián" trông rất hài hước.

Rất nhiều thánh bàn phím đã tung lên những câu bình luận khiến chị em cười không kịp nhặt mồm: “ Xăm cho tao xog mà thế này thì bố đè ngược lại ra xăm cho mày luôn !” . Một số người còn đoán rằng chắc cô gái trẻ là người yêu cũ cũa chồng chi xăm nên mới nhận được quả lông mày “thần thánh" như vậy. và còn vô vàn những ý kiến tranh cãi, trêu đùa khác ngồi đọc cả buổi không hết, đủ biết cô gái kia đã nổi tiếng đến mức nào!

ham-ho-lam-dep-co-gai-tre-nhan-tham-canh-long-may-con-gian-rung-minh-wRdxVAPw9pwe09a.jpg

Những bình luận hài hước của cộng đồng mạng về hàng chân mày bị lỗi của cô gái trẻ.

Đây không phải là lần đầu tiên thảm cảnh làm đẹp được chia sẻ trên mạng xã hội. Trước đó, đã có rất nhiều trường hợp các cô gái phải ngậm ngùi chịu đựng nhan sắc chưa già nhưng vẫn tàn phai vì bị làm hỏng chân mày khiến cư dân mạng được một phen phát hoảng.

xam-long-may-6.jpg

Một cô gái đã chia sẻ hình ảnh lông mày bị bong tróc sau khi xăm, thậm chí còn chẳng sót lại sợi nào.

ham-ho-lam-dep-co-gai-tre-nhan-tham-canh-long-may-con-gian-rung-minh-jffDS3DkpDNZkDY.jpg

Lông mày dài và đậm như sâu róm khổng lồ thế này chắc chẳng ai muốn có.

ham-ho-lam-dep-co-gai-tre-nhan-tham-canh-long-may-con-gian-rung-minh-BGFxWPTkYZakTGT.jpg

Cô gái này chắc chắn không bao giờ dám xăm lông mày lần nào nữa đâu.

ham-ho-lam-dep-co-gai-tre-nhan-tham-canh-long-may-con-gian-rung-minh-kq2FtK9xvp08EYC.jpg

Một cô gái Việt Nam đã sang tận Lào để “trải nghiệm” mốt xăm lông mày mới nhất của nước này với hơn khoảng 500.000 đồng tiền Việt, lông mày làm từ “nước ngoài” này sẽ khiến cô ân hận suốt đời.

Chuyện tưởng đùa mà có thật này đã khiến rất nhiều chị em giật mình, giờ ai cũng thích phun xăm cho tiện, đỡ tốn một công đoạn make up, mà mặt mũi rõ nét sáng sủa hơn. Nhưng chứng kiến thảm họa vừa xong, những chị em đang có ý định xăm cảm thấy lo lắng chột dạ vô cùng. Làm đẹp là nhu cầu sống còn như cơm ăn nước uống với phái đẹp, mà liên tục xảy ra tai nạn khó chữa thế này thì còn ai dám đưa mặt ra để đi chỉnh sửa với xăm trổ nữa không?

Nguyệt Lương