24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
09:03 23-03-2018

Nghệ An: Giáo viên thực tập 21 tuổi tại trường mầm non bị phụ huynh đánh sảy thai

Được biết, nạn nhân là sinh viên thực tập, cô Ph.Thị H, 21 tuổi hiện đang là giáo sinh thực tập tại trường mầm non Việt - Lào đã bị phụ huynh học sinh túm tóc và đánh tới tấp.  - https://dateat.io

Chiều qua ngày 22/3, Công an Tp Vinh (Nghệ An) đã có mặt tại trường Mần non Việt - Lào (P, Trung Đô, TP. Vinh) để điều tra, làm rõ vụ việc giáo sinh thực tập tại trường mầm non này bị phụ huynh học sinh hành hung. 

nghe-an-giao-vien-thuc-tap-21-tuoi-tai-truong-mam-non-bi-phu-huynh-danh-say-thai-Uk8M5EdHjGGZwUR.jpg

Trường Mầm non Việt  - Lào, nơi xảy ra sự việc.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, vào ngày 21/3 một phụ huynh có con nhỏ học tại trường mầm non Việt - Lào đã phát hiện những vết bầm tím trên người con mình. Ngay sáng hôm sau (ngày 22/3) người này đã đến trường học của con và xông vào đánh nữ giáo sinh thực tập tại trường. 

Được biết, nạn nhân là sinh viên, cô Ph.Thị H, 21 tuổi hiện đang là giáo sinh thực tập tại trường mầm non Việt - Lào đã bị vị phụ huynh này túm tóc và đánh tới tấp. 

Sau đó, nữ giáo sinh thực tập được các đồng nghiệp được đưa đến cơ sở y tế trong trạng thái tinh thần hoảng loạn và có dấu hiệu đau bụng. Hiện tại, cô giáo thực tập đang được điều trị tại Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ sinh sản tỉnh Nghệ An vì nghi ngờ bị đánh sẩy thai. 

Thông tin từ y bác sỹ ở Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ An cho biết, sau khi được kiểm tra sức khỏe, kết quả cho thấy cô Ph. Thị H. đang mang thai tuần thứ 13, bánh rau có dấu hiệu bóc tách, có nguy cơ bị sẩy thai...

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục lấy lời khai của những người liên quan để làm rõ và xử lý vụ việc theo đúng pháp luật.

Tổng hợp