24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
09:03 22-03-2018

Hồ Ngọc Hà khoe nhẫn kim cương "khủng", rộ nghi án sắp kết hôn với Kim Lý?

Cư dân mạng đang xôn xao nghi án Hồ Ngọc Hà kết hôn cùng Kim Lý vì hình ảnh cô đăng tải trên trang cá nhân. - https://dateat.io

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Hồ Ngọc Hà lại gây chú ý khi đăng tải hình ảnh chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên ngón tay, kèm dòng chia sẻ: "Soon (tạm dịch: Sớm thôi)". Ngay lập tức, cư dân mạng đã có một cuộc tranh cãi không nhỏ. Nhiều người cho rằng, Hồ Ngọc Hà đang ám chỉ một đám cưới với Kim Lý trong tương lai gần. Bởi từ khi công khai tình cảm, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý trở thành cặp đôi nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng. Không những thế, cặp đôi đã từng đến thăm "nhà phu huynh" của nhau. Vì thế, không khó hiểu khi cư dân mạng đặt nghi vấn cặp đôi sẽ kết hôn trong tương lai không xa.

ho-ngoc-ha-khoe-nhan-kim-cuong-khung-ro-nghi-an-sap-ket-hon-voi-kim-ly-WG7Zn6sedYj0xjt.jpg

Hồ Ngọc Hà gây hoang mang khi đăng nhẫn kim cương khủng, rộ nghi án kết hôn với Kim Lý

Bên cạnh nghi vấn kết hôn, cũng có không ít ý kiến cho rằng, chữ "soon" đặt gần kim cương đồng nghĩa với việc Hà Hồ chuẩn bị kinh doanh thêm mặt hàng này sau khi thành công với thương hiệu son môi. Mọi nghi vấn đều có thể, chỉ chờ thời gian, chủ nhân của status này sớm lên tiếng.

ho-ngoc-ha-khoe-nhan-kim-cuong-khung-ro-nghi-an-sap-ket-hon-voi-kim-ly-I2pCfCTGJx3sH8u.jpg

Cả hai đã ra mắt gia đình hai bên nên công chúng khá mong đợi cặp đôi sớm "góp gạo thổi chung nồi"