24 GIỜ QUA

Minh Phương chia sẻ
08:03 22-03-2018

Hậu scandal, Nam Em lộ ảnh tiều tuỵ, đi Chùa cầu an

Hậu scandal ồn ào với Trường Giang, hình ảnh mới nhất được cho là của Nam Em trong bộ dạng tiều tuỵ, xác xơ đang đi chùa cầu an. Tấm ảnh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và động viên từ "cư dân mạng". - https://dateat.io

Những ngày qua, câu chuyện về mối quan hệ giữa Nam Em và Trường Giang đã làm tốn không ít giấy mực của báo chí. Nam Em cho biết cô đã từng có tình cảm với nam diễn viên hài trong một thời gian ngắn, đã có hạnh phúc nhưng rồi lại kết thúc bằng nhiều tổn thương, đau đớn. Người đẹp bị dư luận chỉ trích cho rằng đang mượn scandal để PR cho sản phẩm âm nhạc mới là "Cùng anh đi xa". Ngay sau đó, người đẹp sinh năm 1996 đã gỡ bỏ MV ca nhạc của mình khỏi các trang mạng để chứng minh cho việc mình không "câu" view, đánh bóng tên tuổi bằng scandal với danh dài Trường Giang. 

hau-scandal-nam-em-lo-anh-tieu-tuy-di-chua-cau-an-oc67OrqalpGflne.jpg

Nam Em cho biết mình và Trường Giang đã hẹn hò sau chương trình "Ơn giời cậu đây rồi".

hau-scandal-nam-em-lo-anh-tieu-tuy-di-chua-cau-an-1nVW9vlYTsLo0Qw.jpg

Khẳng định bản thân trong vai trò ca sĩ, Nam Em không muốn mượn scandal để đánh bóng tên tuổi.

 

Đến thời điểm hiện tại, những người có liên quan trực tiếp đến câu chuyện này là Trường Giang và Nhã Phương vẫn hoàn toàn giữ im lặng. Riêng phía Nam Em, sau một loạt những bài phỏng vấn, những buổi live stream kể lể, người đẹp đã tạm thời lánh mặt trong vài ngày. Mới đây, hình ảnh được cho là Nam Em giữa tâm bão đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, người đẹp quê Tiền Giang xuất hiện trong bộ dạng tiều tuỵ, dành thời gian đi chùa cầu an sau tâm bão bị dư luận chỉ trích vì xen vào giữa Trường Giang và Nhã Phương.

hau-scandal-nam-em-lo-anh-tieu-tuy-di-chua-cau-an-L4PI1e0f7YKE6vs.jpg

Nam Em tham gia khá nhiều buổi ghi hình lên tiếng về chuyện tình cảm giữa cô và Trường Giang.

hau-scandal-nam-em-lo-anh-tieu-tuy-di-chua-cau-an-bnS09Smlu5Q6jHM.jpg

Giữa tâm bão, Nam Em xuất hiện giản dị khi đứng dâng lễ trước cửa Phật.

Trước đó, trong buổi ra mắt MV Cùng anh đi xa vào chiều 16/3/2018, Nam Em thừa nhận cô bị mắc hội chứng rối loạn lưỡng cực và hiện đang phải điều trị. Căn bệnh này đã khiến Nam Em trở nên tăng động, không hề kiểm xoát được hành vi và thậm chí còn nghĩ đến chuyện tự tử. 

Minh Phương (Tổng hợp)