24 GIỜ QUA

Tú Nhi chia sẻ
17:03 20-03-2018

Hoảng hồn với video tài xế bá đạo vừa lái xe vừa "hồn nhiên" kiểm tra giấy tờ sổ sách

Tài xế vừa lái xe trên quốc lộ vừa thả tay cầm bút để ký giấy tờ làm nhiều người phát hoảng - https://dateat.io

Ngày hôm qua 19/3, trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn video một tài xế vừa lái xe vừa kiểm tra giấy tờ sổ sách, bất chấp việc làm đó sẽ nguy hiểm đến tính mạng rất nhiều hành khách trên xe khiến nhiều người không khỏi hoảng hồn.

Đoạn video ngắn được đăng tải trên một group lớn về xe cộ ghi lại cảnh một một tài xế vừa điều khiển xe ô tô, để sổ sách lên trên vô lăng rồi vừa lái, vừa thả cả 2 tay ra cầm bút ký giấy tờ ngay trên đường quốc lộ. 

hoang-hon-voi-video-tai-xe-ba-dao-vua-lai-xe-vua-hon-nhien-kiem-tra-giay-to-so-sach-2B9OHuOxcqNQKRd.jpg

Ngay sau khi đoạn clip này được đăng tải trên mạng đã thu hút sự chú ý của đông đảo người xem. Phần lớn người xem đều cảm thấy choáng váng và bất bình trước độ liều lĩnh của nam tài xế. Không biết có phải vì quá bận hay không, mà phải tận dụng cả lúc vừa lái xe vừa ký giấy tờ thế này. Việc vừa lái xe vừa đọc giấy tờ như thế sẽ mất tập trung nếu gặp tình huống nguy cấp sẽ không thể xử lý kịp. Điều này không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân người điều khiển phương tiện mà còn gây nguy hiểm tới những người tham gia giao thông khác.

Thành viên L.T gay gắt: Sao có thể liều mạng sống của mình và hại người như thế nhỉ. Mấy bác tài cứ như thế này bảo sao không nhiều tai nạn. 

Thành viên H.N thì nói: Nói thật, mình cũng là tài xế, đang chạy mà kêu thò tay lấy món đồ gì có khi còn phải suy nghĩ nữa kìa, trừ khi bắt buộc phải để cho đúng. Như bác này thì sợ thật, quá coi thường tính mạng người khác mà. 

Nhi Lê