24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
17:03 20-03-2018

Chàng trai lên mạng kể khổ vì cặp đôi cùng phòng "yêu nhau như thời nguyên thuỷ"

Mới đây, tâm sự "kể khổ" trên NEU Confessions của một chàng sinh viên phải ngày ngày chứng kiến cảnh cặp đôi cùng phòng diễn cảnh yêu đương có phần hơi "kinh dị" đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. - https://dateat.io

Tình yêu là những rung cảm chân thành từ tận thẳm sâu trái tim mỗi người, cho nên việc thể hiện tình cảm với người yêu là điều hết sức bình thường. Đó có thể là sự ‘khẳng định chủ quyền”, bạn có thể tự hào vì bên cạnh mình có một bàn tay để siết chặt, chẳng ai can cấm hay bàn luận.

Vẫn biết mỗi người có cách thể hiện tình cảm khác nhau, tuy nhiên nhưng thể hiện quá đến mức “lố lăng” thì chẳng thể chấp nhận nổi!. Đặc biệt là khi ở cùng với người khác, thì những hành động âu yếm quá đà đến “chướng tai gai mắt” như vậy thì thật không thể dùng lý lẽ gì để bao biện.

chang-trai-len-mang-ke-kho-vi-cap-doi-cung-phong-yeu-nhau-nhu-thoi-nguyen-thuy-EkFZ11ADVFqlYTz.jpg

Nguyên văn đoạn chia sẻ của chàng trai như sau: 

#13961: Yêu nhau là như này à?

Em có thằng cùng phòng trọ mới có n.y, mà n.y nó rất hay sang phòng em, phòng có 1 gác xép nên em nhường giường dưới cho đôi bạn trẻ, em lên gác xép vừa ngủ vừa nghịch ngợm chơi điện tử, thôi nó ế cũng lâu rồi nên em để nó tự nhiên, à em vs nó đều sinh năm 98, đều đang năm 2, em NEU nó HUST...từ thấy nó có n.y vs vác n.y về em thấy quan điểm sống của nó hơi khác em, có lẽ nào vì có n.y nên nó thay đổi như vậy.

Sáng dậy em thấy 2 đứa không đánh răng thở vào mặt nhau, con bé kia thở trước hỏi 

- Mồm em thơm không?

Thằng bạn em rep

- Mồm em thơm.

Xong thở lại vào mặt con bé

- Thế còn mồm anh.

- Dạ cũng thơm ạ.

Xong cứ nằm cười với nhau không chịu đi đánh răng??? ***. Có đợt gần đây thấy 4 ngày chưa tắm, em mới hỏi nó

- Thế ** nào 4 ngày chưa tắm mày?

- Không 5 ngày rồi?

- Bẩn **

- Bẩn mới có mùi, có mùi để n.y quen mùi mới nhớ mùi, ngu **.

chang-trai-len-mang-ke-kho-vi-cap-doi-cung-phong-yeu-nhau-nhu-thoi-nguyen-thuy-6no3NPSW53oZZYc.jpg

Xong kiểu nấu ăn, à được cái 2 đứa ở với nhau toàn làm món ngon cho em, nhưng vấn đề là không phải con bé nấu mà thằng kia nó nấu, nó làm cơm nhưng con bé cứ đứng vặt ti xong 2 đứa cười với nhau, đang ăn cơm 3 đứa, em đang đút miếng cơm vào mồm con bé cũng quay sang vặt ti thằng kia, em tí nghẹn. Em mới hỏi 

- Ủa sao em thích vặt ti nó lắm à.

- Vâng anh, anh ấy cho em vặt đó chứ ko em không dám đâu ạ?

- Ừm.

À còn cái trò đánh rắm thối um nhà, thằng này đánh 1 phát, quay sang con kia cười xong hỏi 

- Thơm không?

- Thơm, em làm 1 quả nhé.

Chúng nó combo cho 1 tràng dài như đường quốc lộ 1A, thối um tỏi phòng lên em mà không nhắc chắc chúng nó quên là em còn ở trong phòng. Không kể mấy lần thi thoảng chúng nó liếm nhau nữa, em xin nhắc lại là liếm nhau, như chó vậy, kiểu 2 đứa đang đứng vs nhau phơi quần áo, con bé ko thơm thằng này mà liếm vào má nó như chó vậy. Tối em hỏi nó 

- Sao mày thích nó liếm má à.

- Có n.y đi thì biết, loại F.A như mày hiểu sao đc cảm giác hạnh phúc.

Đ**, em cũng từng có n.y mà có như nó đếu đâu nhỉ, quan điểm nó thay đổi nhiều quá, có khi sắp tới em nên chuyển ra ngoài vì trái quan điểm quá trời :| dị thật...các bác yêu nhau có thế không?

chang-trai-len-mang-ke-kho-vi-cap-doi-cung-phong-yeu-nhau-nhu-thoi-nguyen-thuy-NPDNGB50cGaQQev.png

Câu chuyện của chàng trai đang hút gần 8.000 lượt like và hàng nghìn bình luận của dân mạng sau ít giờ chia sẻ. Đa phần cộng đồng mạng đều thể hiện sự ngạc nhiên với cách thể hiện tình yêu như "thời nguyên thuỷ" của đôi bạn trẻ và khuyên chàng trai nên sớm thu dọn, chuyển phòng trọ để không là người đứng bên lề hạnh phúc của cặp đôi trên nữa.

Ngọc Hân