24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
16:03 20-03-2018

Phát hoảng vì độ "sống bẩn" của cô người yêu xinh đẹp, chàng trai kêu cứu cư dân mạng

Căn phòng của cô gái ngập tràn toàn rác, đồ đạc vứt mỗi chỗ một nơi không được sắp xếp gọn gàng. - https://dateat.io

Trong tưởng tượng của nhiều người, con gái thường ăn ở sạch sẽ, ngăn nắp thế nhưng thực tế lại không phải như vậy!

Mới đây, tài khoản facebook T.T. tự xưng là người yêu của cô một gái đã chia sẻ những hình ảnh về căn phòng bẩn, bừa bộn không còn chỗ nào để đứng.  Theo như miêu tả, cô gái này khá xinh đẹp, khi ra ngoài luôn bóng bẩy, tỏ vẻ cao sang, sạch sẽ nhưng khi về đến phòng cô gái ăn uống, bày biện nhưng không chịu dọn dẹp, để căn phòng bẩn như chuồng lợn.

den-nha-ban-gai-chang-trai-soc-nang-khi-thay-nguoi-yeu-mat-thi-xinh-lung-linh-ma-o-thi-ban-kinh-khung-cu-dan-mang-lap-tuc-cho-loi-khuyen-faryDnTE3Ep33Vv.jpg

Chàng trai "sốc" khi sang phòng bạn gái

"Hãy cho mình  lời khuyên, có lên yêu nữa hay không. Quen nhau 3 tháng qua Facebook. Lúc đầu thấy up ảnh Facebook sang chảnh, sạch sẽ và xinh lắm luôn.

Hôm nay được bữa sang chơi, hãi quá giờ mình đang đi xe ôm về rồi .... sinh viên Dược đấy ạ... thề mình con trai còn không bẩn như thế này. Mình nghĩ lấy xong hai đứa sẽ thành lợn mất".

Để minh chứng cho lời lẽ của mình, tài khoản chàng trai đã đưa ra các hình ảnh đáng sợ về căn phòng của người bạn gái đó. Từ quần áo mặc dở, chăn màn, giày dép vứt vạ vật trên giường dưới đất, bát đũa ăn xong mấy ngày chưa cọ rửa… đến vỏ chai nước, ống hút mỗi thứ quăng một nơi.

den-nha-ban-gai-chang-trai-soc-nang-khi-thay-nguoi-yeu-mat-thi-xinh-lung-linh-ma-o-thi-ban-kinh-khung-cu-dan-mang-lap-tuc-cho-loi-khuyen-GbSxQX5QfEsLCAz.jpg

Căn phòng khủng khiếp của cô gái

Câu chuyện và những hình ảnh này sau khi đăng tải đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, nhiều người bày tỏ sự ghê sợ trước những bức hình chụp lại căn phòng bẩn, bừa bộn của cô gái, không ít người nhận xét rằng “đây là cô gái bẩn nhất hành tinh”, “chưa bao giờ có một cô nàng sống bẩn khủng khiếp và tệ hại đến như vậy”, hay “cạn lời với cách sống của nữ sinh này”.

Một số khác lại đưa lời khuyên cho chàng trai:

"Hãy khuyên cô gái ấy dọn dẹp ngay cái phòng không sau này lấy chồng tống cổ về nơi sản xuất. Con gái gì mà bẩn thế".

"Nằm ườn ra mà không bớt chút dọn cái phòng, bảo bận rộn quá thì không sao đây là sinh viên thì ối thời gian mà để cái phòng như bãi rác. Đến sợ".

"Bạn nên chia tay thôi không sau này cưới có mà nhà bạn thành bãi rác đó. Trẻ thế này còn không dọn dẹp được sau có con cái vào thì làm sao".

Đây không phải là lần đầu tiên cư dân mạng chứng kiến những hình ảnh sống luộm thuộm, bừa bộn của các bóng hồng. Cách đây không lâu, trên các diễn đàn lớn cũng đăng tải những hình ảnh vô cùng đáng sợ về căn phòng của những nữ sinh viên. 

den-nha-ban-gai-chang-trai-soc-nang-khi-thay-nguoi-yeu-mat-thi-xinh-lung-linh-ma-o-thi-ban-kinh-khung-cu-dan-mang-lap-tuc-cho-loi-khuyen-tjQXUTBqX4vDxoZ.jpg

Căn phòng của nữ sinh Bắc Giang từng xôn xao cộng đồng mạng

den-nha-ban-gai-chang-trai-soc-nang-khi-thay-nguoi-yeu-mat-thi-xinh-lung-linh-ma-o-thi-ban-kinh-khung-cu-dan-mang-lap-tuc-cho-loi-khuyen-ju32fJPbaxjI9lJ.jpg

den-nha-ban-gai-chang-trai-soc-nang-khi-thay-nguoi-yeu-mat-thi-xinh-lung-linh-ma-o-thi-ban-kinh-khung-cu-dan-mang-lap-tuc-cho-loi-khuyen-zSsFsDYtuzoc2ZH.jpg

Căn phòng của bạn nữ hàng xóm được chàng trai đăng tải

An Nhiên