24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
15:03 20-03-2018

Lại thêm 1 thực tập sinh Việt thiệt mạng ở Nhật do chiếc xe nâng hàng đè lên người

Mới đây, một TTS Quảng Bình ở Saga gặp tai nạn kinh hoàng, chấn thương cổ và não xuất huyết không cầm máu được. - https://dateat.io

Chia sẻ trong nhóm Cộng đồng Việt Nhật ( Vietnam-Japan community ), Người dùng Facebook T.T viết:

Tin buồn!

Anh Đinh Duy Khánh sinh ngày 13/3/1986 quên quán Quảng Bình . Nhập cảnh Nhật Bản ngày 9/12/2016 là tu nghiệp sinh chuyên ngành giàn giáo làm việc tại tỉnh Saga . Vào 17:40 ngày 19/3 anh Khánh đã bị chính chiếc xe nâng mà mình lái đè lên người khiến chấn thương phần cổ và não xuất huyết không thể cầm máu ! Bệnh viện đã cố gắng chuyền thuốc và máu để bù đắp lượng máu mất đi nhưng không thể nào duy trì được!

Tới 20:54 ngày 19/3/2018 anh đã qua đời trong sự tiếc thương vô cùng của tất cả mọi người tại bệnh viện đại học Saga ( Saga university hospital ), để lại cha mẹ vợ và con thơ ! Cha mẹ anh đã mất đi một người con hiếu thảo, vợ anh đã mất đi một người chồng và đáng thương nhất vẫn là đưa con nhỏ còn thơ ngây chưa biết chuyện gì mà mẹ nó khóc nhiều như vậy! Chúng tôi đã mất anh một người anh em tốt , một người đồng nghiệp cùng cảnh tha hương!

Giờ đây tôi xin thay mặt gia đình bạn bè thân thiết kêu gọi chia sẻ nỗi đau và sự mất mát , hoàn thành tâm nguyện đưa thi thể anh về với qua cha đất Quảng! Cùng là đồng bào xa xứ mọi sự chia sẻ ủng hộ sẽ giúp anh trở lại quê hương mà không phải là một nắm tro tàn! Tôi là Nguyễn Anh Tuấn thay mặt gia đình và bạn bè anh Đinh Duy Khánh rất mong sự chia sẻ ! Mọi sự quyên góp và lời chia buồn xin vui lòng liên hệ địa chỉ tại Nhật Bản ở ảnh dưới cùng kèm theo số tài khoản gây quỹ tại Nhật Hoặc địa chỉ gia đình tại Việt Nam : thị trấn Quy Đạt ,huyện Minh Hoá ,tỉnh Quảng Bình.

Vô cùng thương tiếc đưa tin!

thuc-tap-sinh-viet-thiet-mang-o-nhat-do-chiec-xe-nang-hang-de-len-nguoi-buNRk3R5oNEFvH0.jpg

Anh Khánh vốn là một người khỏe mạnh

thuc-tap-sinh-viet-thiet-mang-o-nhat-do-chiec-xe-nang-hang-de-len-nguoi-VVRwD8VQLfeeuaL.jpg

Sự việc được đăng tải trên báo Nhật

Ngay khi được đăng tải, lời chia sẻ đã nhận được rất nhiều ý kiến bình luận, đa phần sự xót xa, thương cảm trước sự ra đi của chàng trai trẻ.

Hiện tại hoàn cảnh của Tuấn cực kỳ khó khăn, gai đình không đủ tiền để đưa thi thể Tuấn về mai táng. mong rằng với sự chung tay giúp đỡ của mọi người, anh Khánh có thể sớm trở về an nghỉ nơi “quê cha đất quảng”.

Tiêu Bích Phương (TH)