Cát Ngọc chia sẻ
14:03 19-03-2018

BigBang ra mắt "Flower Road", T.O.P lập tức bị điều tra vì lý do không ngờ

Theo thông tin độc quyền cho biết, thành viên T.O.P của nhóm nhạc BIGBANG vướng phải việc điều tra từ quận Yongsan. Nguồn căn của câu chuyện này là từ việc phát hành ca khúc cảm ơn người hâm mộ "Flower Road" của nhóm nhạc này. - https://dateat.io

Với những cáo buộc vi phạm luật dành cho nhân viên phục vụ cộng đồng mới nhất, T.O.P lại tiếp tục dính vào những lùm xùm không đáng có. 

Ca khúc "Flower Road" được thu âm vào khoảng thời gian 2015-2016, nhưng lại được phát hành 13 tháng 3 năm 2018, trong giai đoạn T.O.P đang thực hiện nghĩa vụ cộng đồng. Với việc làm này, quận Yongsan đã đưa ra những nghi ngờ và yêu cầu lời giải thích từ Sở cảnh sát Seoul cho việc T.O.P đã vi phậm điều 28 bộ luật dành cho nhân viên phục vụ cộng đồng, cụ thể là nhân viên đó không được có một công việc khác trong khi đang nhập ngũ.

ra-mat-flower-road-top-bi-dieu-tra-vi-vi-pham-luat-danh-cho-nhan-vien-phuc-vu-cong-dong-GL8aAXOOwOL4XzC.jpg

Từ lúc nhập ngũ, T.O.P dính vào khá nhiều rắc rối

Quận Yongsan đã phát biểu rằng:"Chúng tôi chỉ muốn xác nhận rằng liệu việc phát hành ca khúc "Flower Road" là có hợp lệ hay không? Cục quản lý nhân lực quân đội sẽ điều tra sự tình và thông báo cho chúng tôi kết quả trong tuần này."

Cùng với đó, T.O.P đã trình bày rõ ràng rằng ca khúc đã được thu âm từ trước và anh ấy không hề biết thời điểm ra mắt của bài hát là lúc nào. Đồng thời, quận Yongsan đã yêu cầu anh trình nộp hợp đồng để phục vụ cho việc điều tra nhanh chóng và gọn lẹ. Thông qua đó, các bên liên quan có thể dựa trên thời hạn hợp đồng cũng như các mối quan hệ sáng tác và sản xuất âm nhạc để đưa ra kết luận cuối cùng.

Đứng trước những câu hỏi từ báo chí, Cục quản lý nhân lực quân đội trả lời:" Chúng không thể tiết lộ chi tiết của sự việc lần này."

Cát Ngọc/ Allkpop