24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
10:03 17-03-2018

Sau khi bị "Tẩy chay" Vietcombank tiếp tục điều chỉnh phí: Chỉ giảm chứ nhất quyết không FREE

Cụ thể, các giao dịch chuyển khoản trong cùng hệ thống Vietcombank qua Mobile BankPlus bắt đầu thu phí từ ngày 15/4 với mức phí áp dụng lần lượt là 2.000 đồng/giao dịch và 5.000 đồng/giao dịch tùy theo khoản tiền giao dịch dưới 50 triệu đồng hay trên 50 triệu đồng. - https://dateat.io

Sau ồn ào điều chỉnh phí dịch vụ ngân hàng cách đây không lâu, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam -Vietcombank (VCB) một lần nữa lại điều chỉnh loạt phí ngân hàng. Đợt điều chỉnh lần này của nhà băng nhắm vào dịch vụ Mobile Bankplus.

So với biểu phí dịch vụ Mobile Bankplus đang được áp dụng tại Vietcombank hiện nay, ngân hàng này sẽ bắt đầu thu một số loại phí thay vì miễn phí như trước. Tuy nhiên, cũng có giảm ở một số dịch vụ.

sau-khi-bi-tay-chay-vietcombank-tiep-tuc-dieu-chinh-phi-chi-giam-chu-nhat-quyet-khong-free-McoCzX162Q5LSuu.png

Biểu phí dịch vụ Mobile Bankplus mới tại Vietcombank sẽ áp dụng từ ngày 15/4 tới đây. Nguồn: VCB.

Cụ thể, các giao dịch chuyển khoản trong cùng hệ thống Vietcombank qua Mobile BankPlus bắt đầu thu phí từ ngày 15/4 với mức phí áp dụng lần lượt là 2.000 đồng/giao dịch và 5.000 đồng/giao dịch tùy theo khoản tiền giao dịch dưới 50 triệu đồng hay trên 50 triệu đồng.

Trong khi đó, phí chuyển khoản cho người hưởng tại ngân hàng khác được điều chỉnh giảm từ 11.000 đồng/giao dịch xuống còn 7.000 đồng/giao dịch đối với khoản tiền dưới 10 triệu đồng. Các giao dịch chuyển khoản cho tài khoản ngân hàng khác trên 10 triệu sẽ tính phí theo tỷ lệ 0,02% số tiền chuyển, tối tối thiểu 10.000 đồng, tối đa là 1 triệu đồng/giao dịch.

sau-khi-bi-tay-chay-vietcombank-tiep-tuc-dieu-chinh-phi-chi-giam-chu-nhat-quyet-khong-free-8UFdDQSf5FQOSSZ.png

Biểu phí đang được áp dụng hiện tại của Vietcombank

Tiêu Bích Phương (TH)