24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
11:03 15-03-2018

Bị anti-fan "đá xéo" vì chỉ mải yêu mà không chịu ra ca khúc mới, Hoà Minzy phản ứng cực gay gắt!

Mải công khai tình mới, Hòa Minzy bị anti-fan "đá xéo" vì mãi không chịu ra hit. - https://dateat.io

Mới đây, tình mới Hòa Minzy công khai món quà nữ ca sĩ tặng và gọi giọng ca "Tìm một nửa cô đơn" là vợ. Sau khi đăng tải nhiều người tỏ ra bất bình khi Hoà Minzy và bạn trai công khai tình cảm quá sớm.

Tuy nhiên, để an ủi bạn trai trước những ý kiến trái chiều Hoà Minzy đã đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái: "Anh à, đừng lo cũng đừng sợ. Có em ở đây bảo vệ anh mà". Tuy không nhắc tên nhưng các fan đều ngầm hiểu, người mà giọng ca "Thư chưa gửi anh" muốn bảo vệ chính là chàng người yêu điển trai vừa gọi cô là “vợ”. 

bi-anti-fan-da-xeo-vi-chi-biet-nguoi-yeu-ma-khong-chiu-ra-ca-khuc-moi-hoa-minzy-phan-ung-cuc-gay-gat-H7zDHF0QZIy50uo.jpg

Bạn trai Hoàn Minzy công khai gọi cô nàng là "vợ"

bi-anti-fan-da-xeo-vi-chi-biet-nguoi-yeu-ma-khong-chiu-ra-ca-khuc-moi-hoa-minzy-phan-ung-cuc-gay-gat-fYI5CE04GA0c2Jr.jpg

Hòa Minzy bảo vệ bạn trai trước những ý kiến trái chiều

Thế nhưng, cư dân mạng đặc biệt là anti-fan tiếp tục "đá xéo" Hoà Minzy khi mải mê trong tình yêu mà quên mất việc ra hit mới mặc dù đã từng hứa trước đó.

"Hòa từng nói khi nào thành công Hòa sẽ đưa người yêu ra để lúc đó có thể bảo vệ anh ấy. Nhưng thà Hòa đừng nói câu ấy, chứ nói làm gì trong khi Hòa cũng chưa ra nổi một bài hoành tráng mà chỉ đang quay MV thôi để vội vã khoe rồi. Thế Hòa đang chứng minh điều gì?". Một anti-fan bình luận.

bi-anti-fan-da-xeo-vi-chi-biet-nguoi-yeu-ma-khong-chiu-ra-ca-khuc-moi-hoa-minzy-phan-ung-cuc-gay-gat-BQo0Tv6JCVR0RIl.jpg

Một cư dân mạng cho rằng Hòa Minzy đang quá vội khi công khai bạn trai

Dòng bình luận này đã nhanh chóng nhận được câu trả lời của Hòa Minzy. Cô nàng viết một dòng tâm thư dài gửi tới người hâm mộ: 

"Các bạn biết điều gì tôi đã sai nhất trong suốt 4 năm qua không?  Điều tôi sai nhất trong những lần chuẩn bị ra các sản phẩm trước? Đó chính là đi đọc comment đấy". 

"Thấy mọi người mong quá, thế là có bài nào, lấy bài đó, làm thật nhanh, rồi ra cho có cái để nghe, có cái để coi. Trong thời gian làm thì cứ phải lên thông báo, tung thật nhiều hình ảnh để fan yên tâm. Rồi sau đó có sản phẩm. Và kết quả nhận được thì thế nào chắc ko phải nói nữa nhỉ?".

Nữ ca sĩ cho biết chính vì mọi năm gây chú ý nhiều như vậy mà sản phẩm không thành công như mong đợi nên năm nay, cô không tiết lộ nhiều về công việc.

"Chưa hay thì chưa ra, cô viết, "Chưa chắc chắn thì làm cho chắc chắn thì thôi. Không nói được nhiều. Chỉ nói được hiện giờ còn thời gian cho mọi người nghỉ ngơi thêm đấy, chứ sắp mệt vì ủng hộ, cày view rồi".

Còn về chuyện tình yêu, Hòa Minzy cho biết cô đã chia sẻ việc mình có ng yêu từ lâu và luôn có những thông điệp nhắn nhủ anh qua trang cá nhân. Cô cũng đính chính lời mình hứa là "Khi nào em thành công, em sẽ tự tin nắm tay người em yêu đến khắp mọi nơi" chứ không phải thành công rồi mới công khai người yêu.

bi-anti-fan-da-xeo-vi-chi-biet-nguoi-yeu-ma-khong-chiu-ra-ca-khuc-moi-hoa-minzy-phan-ung-cuc-gay-gat-5q9DmBIZ6OZwuS5.jpg

Và đây là phản ứng của cô nàng

bi-anti-fan-da-xeo-vi-chi-biet-nguoi-yeu-ma-khong-chiu-ra-ca-khuc-moi-hoa-minzy-phan-ung-cuc-gay-gat-ZTMEKj0Gt2cBtwJ.jpg

Chân dung bạn trai của Hòa Minzy

Úp mở chuyện yêu đương cuối năm 2017, Hòa Minzy để lộ hình ảnh ngọt ngào cùng bạn trai làm trong một lần livestream trên mạng xã hội. Không chỉ tìm ra danh tính, nhiều fan còn “ngã ngửa” khi người yêu của nữ ca sĩ tiết lộ với bạn bè đã “chuẩn bị đón nàng về dinh”.

Khi tin đồn kết hôn vừa tạm lắng xuống thì bạn trai Hòa Minzy lại “được cho phép” khoe quà, “tag” tên “chị hoa dâm bụt” cùng những chia sẻ ngọt ngào. Hầu hết bình luận của các fan đều ủng hộ hạnh phúc mới của nữ ca sỹ.

Tuy vậy, vẫn có ý kiến cho rằng nữ ca sĩ nên tập trung vào sự nghiệp như đã hứa hơn là vướng bận chuyện cá nhân.

An Nhiên