24 GIỜ QUA

Tú Nhi chia sẻ
11:03 15-03-2018

Tâm sự cay đắng của cô gái bị miệt thị là "đồ nhà quê" chỉ vì còn dùng Iphone 6

Chỉ vì năm 2018 vẫn còn sử dụng chiếc Iphone 6 mà cô gái trẻ bị chủ quán sửa điện thoại miệt thì là "đồ nhà quê". - https://dateat.io

Tối hôm qua, chia sẻ của một cô gái bị chủ quán điện thoại miệt thị là "đồ nhà quê" chỉ vì dùng điện thoại Iphone 6 đã gây nên một làn sóng tranh cãi quyết liệt: "Từ bao giờ lại có thể mang điện thoại ra làm thứ đánh giá người khác chỉ qua chiếc điện thoại họ đang sử dụng, và chiếc IPhone 6 vẫn là một chiếc smartphone có giá trị tương đối lớn cơ mà".

 

tam-su-cay-dang-cua-co-gai-bi-miet-thi-la-do-nha-que-chi-vi-con-dung-iphone-6-E2xAFHaUWMRnv6p.jpg

Ảnh minh hoạ

Nguyên văn cô gái chia sẻ:

''Hôm nay mình đi thay cái miếng dán cường lực của điện thoại iphone 6, có thể với nhiều người thì iphone 6 nó cũ quá rồi vì bây giờ mình thấy người ta toàn dùng iphone7 với 8. Nhưng mà các bạn biết không, điện thoại của mình bây giờ bị coi là cũ thì cũng là mua bằng tiền của mình, công sức của mình chứ không phải đi xin của ai.

 Lúc vào quán để thay kính cường lực mình nói "cho em thay cái miếng dán cường lực mới". Chủ quán cầm chiếc điện thoại của mình cười bảo "bây giờ vẫn có người dùng điện thoại này à, nhìn nhà quê lắm khác gì dùng Nokia đen trắng đâu em". Mình liền xin lại cái điện thoại không thay nữa, thì chủ quán nói với mình "đúng là đồ nhà quê". Mình bức xúc quá các bạn ạ, cảm giác bị xúc phạm ghê luôn''.

tam-su-cay-dang-cua-co-gai-bi-miet-thi-la-do-nha-que-chi-vi-con-dung-iphone-6-FSsPjSKWZt6rYDe.png

Chia sẻ của cô gái

Ngay khi nội dung được cô gái đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút rất đông bình luận rôm rả từ cộng đồng mạng, phần lớn là ủng hộ cô gái và bày tỏ sự bức xúc với chủ quán sửa điện thoại, sao lại có thể đánh giá người khác chỉ vì chiếc điện thoại cơ chứ

Thành viên Khánh Ngọc chia sẻ: Chủ quán dở hơi sao ấy nhỉ, mình biết có người xài Nokia trắng đen mà giàu top Cần Thơ đây nè, kinh doanh phải biết trân trọng khách của mình chứ nhỉ, chứ miệt thị như này khách đến một lần chắc hết dám trở lại luôn.

Thành viên Trần Hiếu bình luận: Mình 3 năm rồi vẫn dùng Iphon6 đây, đơn giản là không hư để đi đổi cái khác... hồi đó mua tận 14 triệu, vẫn đáng đồng tiền bát gạo cơ mà.

 

Nhi Lê