24 GIỜ QUA

Cát Ngọc chia sẻ
16:03 14-03-2018

Joy ( Red Velvet ) bị "ném đá" vì diễn xuất dở tệ

Bộ phim Great Seducer của nữ idol Joy từ nhóm nhạc nữ nổi tiếng Red Velvet khởi đầu với rating "khiêm tốn" so với các phim truyền hình cùng khung giờ. - https://dateat.io

Theo số liệu từ trang Nielsen Korea, bộ phim Great Seducer với sự tham gia của Joy đã có màn khởi đầu khá "khiêm tốn" so với bộ phim được chiếu trước đây. Cụ thể, rating trong hai tập đầu tiên là 3,6% và 3,4%. Thậm chí, trong hai tập 3 và tập 4, rating lại tiếp tục có xu hướng giảm, với con số được ghi lại là 3,1% và 2,7%. 

Dàn diễn viên chính của bộ phim Great Seducer

Với khởi đầu đầy ảm đạm, Great Seducer là bộ phim có lượng người xem thấp nhất trong các phim được chiếu cùng khung giờ. Đứng đầu là hai tập phim 15 và 16 của Should We Kiss First? ( lần lượt 8,5% và 10,9%) và Radio Romance duy trì lượng người xem ổn định 2,9%.

Trước tình hình này, một bộ phận cư dân mạng đã lấy diễn xuất của Joy ra để làm lý do cho việc thất bại này. 

" Làm ơn đừng cho thần tượng tham gia diễn xuất nữa được không."

" Diễn xuất của cô nàng diễn viên chính thật là gượng gạo."

"Tôi chưa bao giờ thấy một bộ phim nào mà Joy tham gia diễn xuất mà có lượng người xem cao cả. Kịch bản thì quá chán, thậm chí mọi người sẽ chẳng coi phim này nếu như họ thấy idol diễn xuất đâu."

" Không thể hiểu nổi ai lại giúp Joy giành được vai diễn này nữa. Ai nhìn vào cũng thấy cô nàng này không hề có khả năng diễn xuất."

Liệu trong những tập phim tới Joy sẽ có những tiến bộ và nhận được sự công nhận của khán giả?

Cát Ngọc