24 GIỜ QUA

Ly Nguyen chia sẻ
16:03 14-03-2018

Không phải Angela Phương Trinh mà đây mới chính là các thánh "bóp eo, căng mông" đến vẹo cả cột trong Vbiz

Đúng là người của công chúng, trước khi đăng ảnh, các người đẹp còn "bận rộn" chỉnh sửa tỉ mỉ đến mức làm méo các vật xung quanh mà không biết. - https://dateat.io

Là người của công chúng nên mỗi khi đăng ảnh là các người đẹp phải kiểm tra một cách cẩn thận sao cho mình đuợc lung linh nhất, xinh đẹp nhất, để được khán giả tán thưởng về dáng đẹp mặt xinh. Nhưng đôi khi vì chỉnh sửa quá đà mà các "anh hùng bàn phím" chỉ cần nhìn lướt qua là có thể thấy sự bất thường trong bức ảnh. 

Bà mẹ 2 con Elly Trần luôn khiến các bà mẹ bỉm sữa khác phải ghen tị vì vóc dáng nuột nà, thậm chí là hơn hẳn thời con gái của mình. Nhưng hóa ra, chắc cô nàng cũng phải chỉnh sửa cẩn thận chứ ảnh gốc cũng không được thế này.

Thường xuyên đăng những bức ảnh "sống ảo" đẹp lung linh trên mạng nhưng hóa ra cũng chỉ là sản phẩm của photoshop.

Muốn chân dài hay eo thon thì chỉ cần vài động tác là có thể biến ra ngay được.

Đến khi đi tập gym hoa hậu Kỳ Duyên cũng phải khiến mình đẹp hơn mới chịu được.

Có lẽ muốn giống như trong lời bài hát của mình, "là con gái phải xinh", thế nên với Bảo Thy mình xinh đẹp, vóc dáng chuẩn là được. Những thứ khác trong ảnh có ra sao thì cũng kệ thôi.

Không hiểu sao người đẹp vẫn có thể thả dáng vững vàng trên nền đá bập bềnh, sóng sánh như nước thế này.

ads by ants

Bức ảnh nude gần đây mà Ngọc Trinh chia sẻ trên trang cá nhân khiến công chúng ngưỡng mộ bởi thân hình quá đỗi nuột nà của cô. Nhưng cũng không vì thế mà họ bỏ qua cho lỗi photoshop rõ mồn một thế kia được.

Có lẽ Hương Tràm còn khá vụng về trong việc chỉnh sửa ảnh khi ai cũng có thể thấy được tấm rèm sau lưng cô nàng có chút cong bất thường.

Chỉ vì làm cho bắp chân trở nên thon gọn mà Hương Tràm làm méo cả tường thế này.

Tụ hỏi chân dài Võ Hoàng Yên phải làm gì đôi chân trong bức ảnh để khiến cái chân ghế tự nhiên cong ra ngoài thế kia.

Đến người đẹp hoàn mỹ như Phạm Hương cũng khiến khán giả "thất vọng" khi phát hiện ra bức ảnh photoshop của cô. Để có được vòng eo con kiến, người đẹp đã phải chính sửa cẩn thận đến mức hai bên eo lệnh nhau đến kỳ lạ thế này.

Trong hai bức ảnh của Diệp Lâm Anh, cùng góc chụp mà không hiểu sao cái cây kia lại bị cong hẳn sang một bên thế kia.

Dẫn đầu trào lưu làm "méo vạn vật" không ai khác chính là Angela Phương Trinh. Chính do việc photoshop quá đà khiến vòng 3 cong và to một cách bất thượng làm rấy lên nghi án người đẹp phẫu thuật thẩm mỹ. 

Cô em Phương Trang cũng được Angela Phương Trinh giúp sức để 2 chị em đẹp đều trong ảnh.