24 GIỜ QUA

Xuân Trương chia sẻ
16:03 14-03-2018

Phim hot Nhân Sinh Nếu như Lần Đầu Gặp Gỡ sẽ ngừng chiếu vì lý do " mẹ đẻ" không cho phép

phim đang hot đối với cộng đồng mạng, nhưng hiên nay đang có nguy cơ dừng chiếu vì lý do kiện tụng bản quyền - https://dateat.io

Bộ phim Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ do Tôn Di và Hàn Đông Quân đóng chính đang làm mưa làm gió trên các kênh truyền hình sau bao nhiêu lần bị hoãn chiếu nay đã ra mắt khán giả và fan hâm mộ thì lại có nguy cơ hoãn chiếu vì lý do kiện tụng bản quyền..

 

phim-hot-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-se-ngung-chieu-vi-ly-do-me-de-khong-cho-phep-t4w5dyTotWrKlGy.jpgCảnh ngọt ngào của nam nữ chính trong phim

Theo các trang mạng xã hội ở Trung Quốc, ngày 11/3 vừa rồi Phỉ Ngã Tư Tồn “ mẹ đẻ” của bản gốc Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ đã lên tiếng về vấn đề bản quyền của bộ phim. Cô cũng đăng tải hình ảnh về văn bản của vụ kiện tụng với đơn vị sản xuất và phát hành bộ phim hot đang lên sóng trên truyền hình vào các khung giờ vàng.

Chủ nhân của nguyên tác “ Nhân sinh Nếu như Chưa Từng Gặp Gỡ” chia sẻ trên Weibo của mình rằng đến thời điểm hiện tại, cô không nhận được bất cứ một lời xin lỗi hay tiền bồi thường nào từ nhà sản xuất hay phản ứng gì của các nhà sản xuất.

phim-hot-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-se-ngung-chieu-vi-ly-do-me-de-khong-cho-phep-yFMuTudQ3ZlGKVa.jpg

Tháng 3/2016 bộ phim Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ đã ra mắt khán giả, Nhưng mới chiếu được 2 tập thì bộ phim dừng chiếu. Lý do nhà sản xuất đưa ra là "thay đổi một số tình tiết để được Cục điện ảnh cấp phép trình chiếu". Đến tháng 11/2017, phía Phỉ Ngã Tư Tồn yêu cầu gia hạn bản quyền do hợp đồng cũ đã hết hạn nhưng đơn vị sản xuất cùng phía trang mạng phát hành Tencent lại không hề đưa ra bất kỳ tín hiệu nào.

phim-hot-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-se-ngung-chieu-vi-ly-do-me-de-khong-cho-phep-Cx3MaAW6rERCK8H.jpg

Một cảnh  hay trong phim

Các thông tin này đang lan tràn trên mạng xã hội và được các cộng đồng fan của bộ phim Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ chia sẻ, họ bày tỏ cảm xúc hoang mang, thất vọng bởi bộ phim đang sắp đến những đoạn gay cấn, mà fan mong đợi nhất, thậm chí đã có fan của bộ phim lên tiếng chỉ trích “ mẹ đẻ” của nguyên tác Nhân Sinh Nếu như Lần Đầu gặp gỡ.

phim-hot-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-se-ngung-chieu-vi-ly-do-me-de-khong-cho-phep-ywNAdjvAzoZYvmw.jpg

Cho đến thời điểm hiện tại, điều mà cộng đồng fan hâm mộ muốn biết nhất không phải Phỉ ngã Tư Tồn có nhận được số tiền bồi thường hay không, mà họ đang chờ đợi vào thứ tư hôm nay, Nhân Sinh nếu như Lần đầu Gặp gỡ, còn tiếp tục chiếu hay không? Và nếu phim không chiếu thì chắc hẳn sẽ là một cú sốc đối với fan ruột của phim sau bao nhiêu ngày trông mong, chờ đợi.

Trương Xuân