24 GIỜ QUA

Hạnh Phạm chia sẻ
14:03 14-03-2018

Phát sốt với chú cún có "gương mặt người nổi tiếng"

Trên cộng đồng mạng Twitter mấy ngày nay đang xôn xao với hình ảnh một chú chó vô cùng đáng yêu và đặc biệt là có "gương mặt người". Nhiều người đã liên tưởng chú cún giống với nhiều người nổi tiếng như Ed Sheeran, Leonardo Di Caprio - https://dateat.io

Chủ nhân của chú chó nổi tiếng này là Chantal Desjardins, 27 tuổi, đã rất ngạc nhiên bởi nhiều người nhắn tin cho cô và nói con chó của mình rất giống với  ca sĩ nổi tiếng Ed Sheeran, tài tử điện ảnh Leonardo Di Caprio và thậm chí là Alan trong ''The Hangover'' trong những ngày gần đây. 

phat-sot-voi-chu-cun-co-guong-mat-nguoi-noi-tieng-I53X6x5VlacEm59.jpg

Chú chó với gương mặt được cho là giống tài tử điện ảnh  Zach Galifianakis

phat-sot-voi-chu-cun-co-guong-mat-nguoi-noi-tieng-kzkoKXvZD1xkSKn.jpg

Bức ảnh thu hút hàng nghìn lượt like và tweet

Cô cho biết, chưa bao giờ mình nghĩ chú chó Yogi một tuổi có nét mặt giống người. Khi đăng bức ảnh của chú chó Yogi và một chú chó Darla khác cuối tháng 12 vừa qua, Chantal không hề mong đợi rằng nó sẽ trở thành một cơn bão. 

Chỉ cho đến khi ngày 12 tháng 3 vừa qua, người sử dụng Twitter Ellie Hall đăng một bức ảnh của chú chó Yogi đó với dòng tweet: "Con chó này có khuôn mặt người" thì chính thức nó đã trở thành "cơn sốt" trên cả cộng đồng mạng. Nhanh chóng chỉ trong vòng 1 ngày, bức ảnh đã được hơn 10000 lượt thích và khoảng 2500 lượt tweet. Đặc biệt nhiều người còn so sánh chú chó với hàng chục người nổi tiếng. 

phat-sot-voi-chu-cun-co-guong-mat-nguoi-noi-tieng-vyzUMPE59cNEojr.jpg

phat-sot-voi-chu-cun-co-guong-mat-nguoi-noi-tieng-lsx4qrKsRNmkZrj.jpg

Chantal nói: " Tôi chưa bao giờ nghĩ chú cún của mình trông giống một người, nhưng giờ tôi đã thấy, đặc biệt khi nhìn vào mắt chú chó." Cô cũng chia sẽ rằng ban đầu khi đăng hình ảnh lên Facebook chỉ vì chú chó Darla khác của mình có cái đầu thật ngộ, cô không hề để ý tới vẻ mặt của Yogi lúc đó. Chủ nhân chú chó đáng yêu này cũng cảm thấy rất thú vị bởi nhiều bình luận rằng họ cảm thấy có vẻ sợ và càng bị thu hút bởi ngoại hình đặc biệt của Yogi. 

Hình ảnh được chia sẻ rộng rãi đã tạo ra nhiều sự so sánh thú vị.

phat-sot-voi-chu-cun-co-guong-mat-nguoi-noi-tieng-ITfCtczp0YGTcsO.png

Có người ví nó giống ca sĩ Ed Sheeran

phat-sot-voi-chu-cun-co-guong-mat-nguoi-noi-tieng-bQEC4OZprdebDzp.png

Đây có lẽ là sự so sánh "chuẩn không cần chỉnh" với Karl Pilkington

phat-sot-voi-chu-cun-co-guong-mat-nguoi-noi-tieng-r88MArs0UfOa2uI.png

Còn đây là diễn viên nổi tiếng Anthony Hopkins

Chantal nói cô không hề chỉnh sửa hình ảnh Yogi mà đó là cách chú chó cưng của mình nhìn vào máy ảnh nên mới tạo ra sự chân thật và thú vị như thế.

Vậy, chú chó của bạn có gương mặt giống người không, hãy quan sát lại ngay thôi nào, biết đâu bạn lại thấy sự bất ngờ!