24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
11:03 14-03-2018

Hậu chia tay, Justin Bieber ủ rũ như người mất hồn, Selena Gomez xinh hết phần thiên hạ

Sắc thái hoàn toàn đối lập của cả hai khiến người hâm mộ không khỏi tò mò. - https://dateat.io

Chưa đầy một tháng sau khi công khai tái hợp, mới đây, cặp đôi Selena Gomez và Justin Bieber lại khiến người hâm một hoang mang khi hàng loạt báo đài đăng tải thông tin cả hai tiếp tục chia tay. 

Một số nguồn tin tiết lộ rằng lý do khiến cặp đôi phải xa cách chính là sự phản đối kịch lịệt từ mẹ của Selena bà Mandy Teefy. Nhưng cũng có thông tin cho rằng Justin và Selena không thể giải quyết những rắc rối riêng của họ nên quyết định "đường ai nấy đi".

Mới đây, Justin Bieber cũng đã lộ diện sau tin tức chia tay với Selena, cánh săn ảnh lại đã nhanh chóng "chộp" được khoảnh khắc anh chàng ngồi cùng xe với bố, ôm mặt buồn bã. 

hau-chia-tay-justin-bieber-u-ru-nhu-nguoi-mat-hon-selena-gomez-xinh-het-phan-thien-ha-MGcPJjlFZTKyuAt.jpg

Justin Bieber ủ rũ sau thông tin chia tay với Selena Gomez

Trái ngược với hình ảnh thất thần của bạn trai cũ, Selena Gomez lại tỏ ra vô cùng tươi tỉnh, người đẹp 25 tuổi diện sports bra, legging tự tin tạo dáng khoe thân hình săn chắc gợi cảm.

hau-chia-tay-justin-bieber-u-ru-nhu-nguoi-mat-hon-selena-gomez-xinh-het-phan-thien-ha-n3Vmz61eAZQ6822.jpg

Selena Gomez khoe thân hình gợi cảm hút mắt.

Clip: Selena xinh đẹp tạo dáng trước máy quay

Sắc thái trái ngược của cặp đôi khiến người hâm mộ không khỏi tò mò. Dừng như Selena Gomez đã "quá quen" với việc chia tay rồi tái hợp với bạn trai cũ của mình.

Ngôi sao xinh đẹp cũng đã trở lại với công việc. Trên Instagram, cô vừa chia sẻ hình ảnh cùng thông báo về dự án mới hợp tác với nhãn hiệu túi xách mà Selena làm đại diện.

Ngọc Hân