24 GIỜ QUA

Thảo Trang chia sẻ
08:03 14-03-2018

Valentine trắng - Giữ chân người con gái crush mình nào các chàng trai!

Valentine trắng (14/3) là ngày đáp lại tình cảm người con gái thầm thương trộm nhớ mình. Sau đây là một vài món quà gợi ý cho các chàng trai nhé! - https://dateat.io

White Valentine (Valentine trắng) là ngày lễ được tổ chức đúng một tháng sau ngày Valentine đỏ. Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu những điều ít ai biết về ngày này nhé!

    1. Nguồn gốc

Valentine trắng được tổ chức lần đầu tiên ở Nhật Bản vào năm 1978. Có một sự tích về ngày Valentine trắng rất giản dị và đáng yêu. Chuyện kể là vào năm 1965 ở Nhật Bản có một chàng trai bán kẹo dẻo, anh ta muốn đáp trả lại lời tỏ tình của cô gái thầm thương trộm nhớ mình ngày Valentine đỏ (14/2) nên anh đã làm một hộp kẹo thật to, trắng như tuyết dành tặng cho cô. Từ đó Valentine trắng chính là dịp để mọi người đáp lại tình cảm của người yêu thương mình.

     2. Ý nghĩa

Ngày valentine trắng (White Valentine) chính là ngày Đáp trả. Mặc dù ngày Valentine trắng không phổ biến như Valentine đỏ, nhưng vẫn có rất nhiều người tặng quà cho "nửa kia" cả mình. Đây là cơ hội cho các bạn thể hiện tình cảm của mình với người con gái đã crush mình bấy lâu nay! Chỉ cần những hành động rất nhỏ như là một món quà nho nhỏ tặng cô ấy hay là đáp lại lời tỏ tình của cô ấy bằng lời nói thật dễ thương chẳng hạn. Những điều nhỏ nhoi như vậy thôi chắc chắn sẽ đủ làm cô ấy hạnh phúc lắm đấy!  

Sau đây là vài gợi ý cho các chàng trai nhé!

  • Một chiếc bánh kem chocolate trắng

Đây có lẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chiếc bánh có nhiều hình dạng khác nhau, rất xinh và đặc biệt là tông chủ đạo màu trắng sẽ làm toát lên vẻ thanh khiết, trong sáng và có phần tinh tế.

valentine-trang-giu-chan-nguoi-con-gai-crush-minh-nao-cac-chang-trai-YYDcSnyX5K5LAOs.png

  • Sôcôla

Đây là món quà phổ biến nhất trong các ngày valetine, cũng là lựa chọn tối ưu cho bạn. Vị ngọt và đắng của sôcôla như hương vị của tình yêu vậy. Các bạn gái chắc chắn sẽ rất thích món quà ngọt ngào này. Nếu được thì bạn cũng có thể tự tay làm cho cô nàng của mình đấy! Cô ấy chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì món quà handmade lãng mạn này.

valentine-trang-giu-chan-nguoi-con-gai-crush-minh-nao-cac-chang-trai-OGaMZkb2KrAUKvN.png

  • Kẹo dẻo

Đây cũng là món quà ngọt ngào không kém. Năm 1977 công ty bánh kẹo Ishimura Manseido ở thành phố Fukuoka tiếp thị kẹo dẻo cho nam giới vào ngày 14/3, và gọi đó là Ngày Kẹo dẻo. Với lý do này, Kẹo dẻo nhanh chóng trở thành một trong những món quà làm nên ngày Lễ Trắng Tình yêu.

valentine-trang-giu-chan-nguoi-con-gai-crush-minh-nao-cac-chang-trai-oKorp7SbUNpQZqe.png

  • Bánh quy

Những chiếc bánh quy nhỏ xinh cũng là một món quà truyền thống trong ngày Valentine này. Với hình dáng nhỏ nhắn đáng yêu và vị ngọt dịu, bánh quy đã trở thành món quà phổ biến và được ưa chuộng cho tới ngày nay.

valentine-trang-giu-chan-nguoi-con-gai-crush-minh-nao-cac-chang-trai-I4olHDJm6TQ7qat.png

 

Ngoài ra bạn còn có thể tặng cô ấy những món trang sức như là dây chuyền, lắc tay, nước hoa,...

Nhưng hãy nhớ, dù là quà gì đi nữa thì tấm lòng vẫn là quan trọng nhất nhé! Hãy tặng quà kèm với những câu nói lãng mạn dành tặng cho cô nàng nhé!

Đừng bao giờ bỏ qua ngày White Valentine để thể hiện tình yêu của bạn với cô ấy nhé!

Thảo Trang