24 GIỜ QUA

Hoàng Anh chia sẻ
15:03 13-03-2018

Bắt 6 người liên quan trong vụ đòi nợ, bắt cóc và giết người Việt Nam gây chấn động Hàn Quốc vừa qua.

Hôm nay, cảnh sát đã cho biết hiện đang bắt giam 6 người có liên quan đến vụ bắt cóc đòi nợ, giết người hôm 3/3 vừa qua. - https://dateat.io

Hôm nay cảnh sát Jeonnam, Yeosu cho biết hiện đang bắt giam 6 người liên quan đến vụ bắt cóc đòi nợ , giết người tại Goheung, Jeonnam vừa qua.

Được biết vào ngày 3/3 vừa qua tại một bờ biển thuộc khu vực Goheung, Jeonnam đã phát hiện ra một thi thể đang trôi dạt vào bờ.

Theo xác minh nạn nhân là người Việt Nam tên N.V Hùng sn 1987 .Sau khi khám nghiệm tử thi phát hiện trong phổi nạn nhân có chứa nhiều cát, cổ nạn nhân bị gãy và rất nhiều vết thương nghiêm trọng khác .Cảnh sát nhận định rất có khả năng đây là 1 vụ giết người. Bên cạnh đó một số nguồn tin từ bạn bè anh Hùng cung cấp , anh Hùng bị giang hồ thanh toán vì số nợ 17 triệu won anh đã vay trước đó nhưng không có tiền trả.

Ngày 12/3 sau một thời gian tiến hành điều tra cảnh sát Yeosu, Jeonnam cho biết hiện tại đã bắt giam tất cả 6 đối tượng có liên quan đến cái chết của anh Hùng. Trong 6 đối tượng này có 2 người là người VN tạm gọi là anh A (32t) và B (28t). 4 đối tượng còn lại là giang hồ được A và B thuê để bắt cóc anh Hùng với mong muốn đòi lại được số nợ 17 triệu won. Trong đó có ông C (54t) là cha nuôi của B.

Cảnh sát cho biết vào khoảng thời gian trước đó anh Hùng sống tại Teku và có vay mượn anh A 17 triệu won .Sau một thời gian anh Hùng không những không trả mà còn bỏ về Goheung hòng trốn nợ . Để lấy được số nợ anh A đã tìm đủ mọi cách nhưng anh Hùng vẫn không trả .Quá nóng giận và bực tức anh A đã nói chuyện với B.

B đã đề cập vấn đề với cha nuôi là C và 3 người HQ khác nữa và họ đã đồng ý cuộc giao dịch với mức phí đòi nợ là 20% của tổng số nợ .Cuộc bắt cóc đòi nợ được tiến hành vào ngày 24/2 .Sau khi bắt cóc được anh Hùng những người này đã đem anh ra bãi tắm tại Goheung đánh đập , yêu cầu anh Hùng trả tiền nhưng anh Hùng bảo không có tiền.

Do đó 6 người này lại yêu cầu anh Hùng gọi điện về cho mẹ ruột ở VN uy hiếp yêu cầu trả tiền .Trong quá trình này lợi dụng mọi người lơ là không để ý anh Hùng đã bỏ chạy nhưng bị bắt lại .Sau khi bị bắt lại đã bị đánh đập hành hung đến chết .

bat-6-nguoi-lien-quan-trong-vu-doi-no-bat-coc-va-giet-nguoi-viet-nam-gay-chan-dong-han-quoc-vua-qua-kJUXIObXm84BFYS.jpg

Tại cơ quan điều tra 6 người này đều không thừa nhận hành vi giết người của mình . Vụ án vẫn được cảnh sát điều tra làm rõ .

Hoàng Anh (TH)