24 GIỜ QUA

Quỳnh Thu chia sẻ
15:03 13-03-2018

3 trang trên mạng xã hội Facebook bạn nhất định phải tham gia khi chuẩn bị thi Ielts

Nếu đang luyện thi IETLS thì không nên bỏ lỡ 3 trang nhóm này nhé! - https://dateat.io

 Những chứng chỉ tiếng anh bây giờ không chỉ còn là những điều kiện “cần” cho tất cả những ai chuẩn bị bước vào sự nghiệp công việc của mình. Những chứng chỉ ấy sẽ còn là một yếu tố thêm để con đường công danh của bạn dễ dàng và trôi chảy hơn. Nếu bạn cũng đang trên con đường dành lấy những chứng chỉ ấy thì 3 trang nhóm dưới đây bạn nhất định phải tham gia để có thể đạt được nó dễ dàng hơn nhé.

RYAN – IETLS WRITING & SPEAKING

Là một trang nhóm facebook dựa trên sự sáng lập của một du học sinh, trang nhóm này thu về lượng theo dõi đông đảo với những chia sẻ miễn phí đến từ chàng du học sinh ấy. Hiện tại, người sáng lập của trang nhóm này còn đang có những chương trình học đảm bảo với số lượng học sinh giới hạn. Điều này không những đem lại lợi ích chung cho mọi người tham gia mà còn có những cách để bạn cải thiện kỹ năng mình một cách khoa học nhất.

3-trang-tren-mang-xa-hoi-facebook-ban-nhat-dinh-phai-tham-gia-khi-chuan-bi-thi-ielts-OreK1G73FjdMTW9.jpg

Một trong những lợi ích mà trang nhóm này đem lại. ( Nguồn Easy Ielts với Ryan )

IELTS NGOC BACH

Khác với trang nhóm trên, trang facebook này được tạo ra bởi một thầy giáo yêu tiếng anh cùng với những chương trình và các cuốn sách do mình tự biên soạn. Trang facebook này được thành lập ra nhằm giúp cho người thi vừa có thể thay phải đến các trung tâm để ôn thi thì người học có thể tự mua về và nghiên cứu. Như vậy vừa tiết kieemjj thời gian vừa tiết kiệm chi phí.

3-trang-tren-mang-xa-hoi-facebook-ban-nhat-dinh-phai-tham-gia-khi-chuan-bi-thi-ielts-ytaXPHQ0KmfWaKU.jpg

Một trong những giáo trình được đúc kết từ NGOC BACH ( Nguồn: ielts NGOC BACH ) 

Với khởi điểm là một chàng trai sợ sệt tiếng anh, Ngọc Bách từ một chàng trai nhút nhát không dám “tiến gần” đến loại ngôn ngữ này đã trở thành một chàng trai với điểm ielts khá cao ở mức 8.0. Chính vì những ý nghĩa ấy, Bách đã viết nên những lộ trình học đơn giản, dựa vào những cách thức tối giản sao cho người đọc dễ hiểu nhất mà lại không mang thiên hướng ép buộc. Điều này phần nào làm nên sự thu hút đông đảo từ những người quan tâm đến chứng chỉ tiếng anh này.

IELTS PLANET – HỌC IELTS ONLINE

Cũng nằm trong tổ hợp những trang nhóm liên quan đến Ielts, IELTS PLANET thuộc tập con nhỏ của trang web ScholarshipPlanet. Với việc hình thành trên hệ thống ấy, trang nhóm trên facebook cung cấp rất nhiều tài liệu liên quan đến Ielts. Từ những cuốn sách với nhiều từ vựng, cho đến các bản liên quan đến nhiều bài test để thực hành. Các topic và thông tin ấy sẽ được gửi thẳng đến email người đăng ký. Những thông tin ấy thật sự không phải ngày một ngày hai mà kiếm được mà phải dựa trên sự tìm hiểu của hệ tập thể nhiều người. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay nhỉ?

3-trang-tren-mang-xa-hoi-facebook-ban-nhat-dinh-phai-tham-gia-khi-chuan-bi-thi-ielts-TZC1n38kwEGQQap.jpg

Chỉ cần bạn đăng ký thông tin, mọi tài liệu sẽ đến tay bạn. ( Nguồn: Ielts Planet ) 

Là một tập con của trang web chuyên về các thông tin du học, các thành viên tham gia và là thành viên của trang du học này sẽ được nhận các thông tin liên quan bao gồm tài liệu tiếng anh, thông tin các khóa học bổ túc và dĩ nhiên là các thông tin du học. Kể từ đó, theo nhu cầu cao của các thành viên trên trang web, trang nhóm IELTS được ra đời và đã thu hút rất nhiều bạn học liên quan đến Ielts. Đây đã trở thành nơi không chỉ thu thập tài liệu của người học mà còn nơi trao đổi tài liệu cho nhiều học viên khác. 3 TRANG TRÊN MẠNG XÃ HỘI FACEBOOK BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI THAM GIA KHI CHUẨN BỊ THI IELTS

Chúc bạn thành công trên con đường giành lấy tấm bằng ngoại ngữ sáng giá nhé!

Thu Phạm (Tổng hợp)