24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
10:03 13-03-2018

Clip sốc: Hổ vồ chết người nhân viên sở thú đã nuôi nó từ bé

Con hổ được nạn nhân nuôi dạy và thuần hoá từ ngày nó còn bé, nhưng bỗng nhiên trở nên hung hãng tấn công và giết chết người đàn ông. - https://dateat.io

Một người quản lý của vườn thú tại thành phố Phúc Châu, Trung Quốc đã bị một con hổ mà ông nuôi nấng từ ngày nó còn bé vồ chết.

Clip: Con hổ đứng cạnh thi thể người huấn luyện mà nó đã vồ chết. Nguồn Daily Mail

clip-soc-ho-vo-chet-nguoi-nhan-vien-so-thu-da-nuoi-no-tu-be-cK3xMJjEXa6s1DY.jpg

Con cọp đứng gần thi thể anh Wu. Ảnh cắt từ clip

Nạn nhân được xác định là một người mang họ Wu, khi vụ tai nạn xảy ra, ông đã đã ở cùng với con hổ nói trên trong chiếc lồng biểu diễn xiếc kim loại lớn cũ được dùng để huấn luyện và diễn tập hôm chủ nhật (11-3).

Các nguồn tin cho hay, con thú vốn rất ngoan ngoãn, dễ sai bảo nhưng bỗng bất ngờ tấn công anh Wu, người đã nuôi nấng nó và thuần hoá nó trong thời gian dài. 

clip-soc-ho-vo-chet-nguoi-nhan-vien-so-thu-da-nuoi-no-tu-be-uLvqfdLOeMGPZU3.jpg

Cảnh tượng kinh hoàng được người chứng kiến quay lại. Ảnh cắt từ clip

Cảnh tượng kinh hoàng được người chứng kiến quay lại cho thấy con cọp đứng trên cơ thể bất động của anh Wu trong chiếc lồng kim loại. Tiếng la hét "báo cảnh sát" của một số người xung quanh cũng được nghe thấy trong đoạn video.

clip-soc-ho-vo-chet-nguoi-nhan-vien-so-thu-da-nuoi-no-tu-be-bzEVmQfIV5mRnaV.jpg

Con thú đã tấn công và giết chết người huấn luyện của nó.

Truyền thông Trung Quốc cũng đã làm mờ đoạn video cho thấy cảnh tượng con hổ dường như đang cào xé người canh giữ vườn thú trong khi các nhân viên sở thú khác cố gắng xua đuổi nó đi bằng một chiếc gậy.

Khi người ta tiếp cận được nạn nhân, anh Wu đã không còn bất cứ biểu hiện sự sống nào. Các nhân viên y tế cũng đã thông báo anh Wu qua đời không lâu sau đó. 

Phía sở thú Fuzhou cho biết con cọp này được sử dụng trong buổi biểu diễn cho du khách xem tại sự kiện của rạp xiếc ở tỉnh An Huy, phía Đông Trung Quốc. Các chương trình biểu diễn đã dừng lại trước vụ tai nạn nói trên. Tất cả sư tử tham gia buổi diễn đã được chuyển đi trong khi những chú cọp vẫn chờ được đưa đi.

Ngọc Hân theo Daily Mail