24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
10:03 13-03-2018

3 người tử vong, 1 người nguy kịch sau khi uống rượu ngâm rễ cây

Uống rượu ngâm rễ cây, 2 vợ chồng cùng người em vợ tử vong, 1 thanh niên 24 tuổi nhập viện trong tình trạng nguy kịch. - https://dateat.io

Sáng ngày 13-3, trao đổi với phóng viên, ông Sầm Văn Hải, Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng huyện Kỳ Sơn (tỉnh Nghệ An), cho biết đơn vị này vừa tiếp nhận cấp cứu cho 4 người bị ngộ độc nặng sau khi uống rượu, hiện 3 người đã tử vong, người còn lại nguy kịch.

 

3-nguoi-tu-vong-1-nguoi-nguy-kich-sau-khi-uong-ruou-ngam-re-cay-IBJLlICUCydba53.jpg

Nhiều trường hợp bị ngộ độc dẫn tới tử vong do uống rượu ngâm không rõ nguồn gốc

Theo thông tin ban đầu vào chiều ngày 12-3, Trung tâm Y tế dự phòng huyện Kỳ Sơn, tiếp nhận cấp cứu cho 4 người trong một gia đình ở bản Chà Lắn, xã Hữu Lập, huyện Kỳ Sơn, bị ngộ độc nặng sau khi uống rượu. 

Một thời gian ngắn sau khi nhập viện, hai vợ chồng cùng người cậu (em vợ) đã tử vong, người còn lại được xác định là anh Lữ Văn Khăm (24 tuổi) trong tình trạng nguy kịch đã được chuyển xuống Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An, cấp cứu.

"Khi nhập viện, các bệnh nhân có biểu hiện ngộ độc nặng, gia đình có đem chai rượu ngâm rễ cây mới uống ra Trung tâm Y tế, hiện nguyên nhân dẫn tới các nạn nhân ngộ độc đang được cơ quan chức năng kiểm tra, làm rõ"- ông Hải cho biết thêm.

Đức Ngọc