24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
09:03 13-03-2018

Bắc Giang: phát hiện thi thể người đàn ông bị trói, trôi dạt trên sông Thương

Nhận được thông tin trên, các lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và tiến hành khám nghiệm tử thi.  - https://dateat.io

Vào khoảng 11h trưa ngày 12/3, một số người dân vô cùng hoảng hốt khi phát hiện một thi thể trôi dạt trên sông Thương (xã Đồng Sơn, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang). Vụ việc nhanh chóng được thông báo cho các cơ quan chức năng. 

Nhận được thông tin trên, các lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và tiến hành khám nghiệm tử thi. 

phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-bi-troi-troi-tren-song-thuong-FKxdf9bxnCkvMXm.jpg

Ông Trần Văn Nhật - Phó Chủ tịch UBND xã Đồng Sơn cho biết, nạn nhân là một người đàn ông khoảng 65 tuổi, trên người mặc một bộ quần áo màu tối, được phát hiện đã chết trong tư thế tay và chân bị trói bằng dây thừng. 

“Hiện vẫn chưa xác định được danh tính người đàn ông này. Qua khám nghiệm tử thi, trên thi thể người đàn ông này không có dấu vết tác động của ngoại lực” - ông Trần Văn Nhật cho biết.

Theo Phó Chủ tịch UBND xã, Công an thành phố đã phát thông báo đi các khu vực lân cận để tìm kiếm thân nhân của nạn nhân.

Đến 18 giờ hôm qua (12/3) thi thể của nạn nhân đã được chôn cất. 

Hiện, các lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành xách định danh tính của nạn nhân, đồng thời điều tra, làm rõ vụ việc trên. 

Tổng hợp