24 GIỜ QUA

Xuân Trương chia sẻ
14:03 13-03-2018

Quốc gia nào có tỷ lệ phụ nữ NGOẠI TÌNH cao nhất trên thế giới?

phụ nữ ở quốc gia này có tỷ lệ ngoại tình càng ngày càng tăng vì hôn nhân qua mai mối - https://dateat.io

Pan Suiming, một giáo sư, chuyên gia nghiên cứu về giới tính và tình dục ở Trung Quốc cho biết rằng, cứ 7,5 phụ nữ ở nước này thì có một người ngoại tình. Số liệu này rơi vào mức cao nhất trên thế giới.

Ông đã thành lập Viện nghiên cứu Tình Dục và Giới tại Đại học Renmin vào năm 1991 và đã công tác tại ngôi trường nổi tiếng Bắc Kinh đã 30 năm. Trong những năm gần đây, theo nghiên cứu của mình, ông thấy, người có xu hướng ngoại tình càng ngày càng tăng. Trong khi tỷ lệ người vợ ngoại tình là 13% thì tỷ lệ đàn ông ngoại tình nhiều gấp đôi. Cứ 3 người chồng thì có 1 người “ cắm sừng” vợ mình.

quoc-gia-nao-co-ty-le-phu-nu-ngoai-tinh-cao-nhat-tren-the-gioi-YLfDeqVwATW8FOG.jpg

Khi tìm hiểu lý do chính phụ nữ nước này ngoại tình là không được hài lòng về chuyện chăn gối với chồng. Còn đàn ông, mặc dù đã có một cô vợ tốt, nhưng họ vẫn lén lút cặp bồ chỉ vì để thoản mãn sự chinh phục của bản thân. Vị giáo sưu chia sẻ: “ thực tế văn hóa Trung Quốc ngày nay, số lượng người không hài lòng với hôn nhân ngày càng tăng, nhưng họ lại không muốn li hôn, nên dẫn đến tình trạng ngoại tình”.

quoc-gia-nao-co-ty-le-phu-nu-ngoai-tinh-cao-nhat-tren-the-gioi-uJ22LmKLsOUfuAo.jpg

Tuy nhiên có những ý kiến không đồng tình với giáo sư Pan. Chẳng hạn, Ming Li, một nhân viên làm việc trong công ty cung cấp dịch vụ chuyên cắt đuôi tình nhân ở Thượng Hải cho rằng: ‘ Phụ nữ trung Quốc vẫn còn bảo thủ và không cởi mở trong chuyện tình dục”. Trong một số những phi vụ anh làm, rất nhiều đàn ông gian lận. Tỷ lệ vợ “ cắm sừng” chồng là rất ít.

Người Trung Quốc, chủ yếu là kết hôn thông qua bà mai mối, chứ không phải thông qua hôn nhân. Đây cũng là lý do vì sao tỷ lệ ngoại tình gia tăng. Hiện nay, theo cuộc khảo sát của ông Pan và các cộng sự đến 2015, tỷ lệ phụ nữ ngoại tình ở Trung Quốc đã tăng lên 30,5%.

Trương Xuân