24 GIỜ QUA

Hoàng Anh chia sẻ
14:03 13-03-2018

Thực hư vụ việc bé 3 tuổi rơi từ tầng 20 cùa tòa chung cư Nam Định Tower

Vụ việc cháu bé 3 tuổi bị rơi từ tầng 20... - https://dateat.io

Trong vài ngày trở lại đây, tài khoản facebook có tên Đ.T.T đã đăng tải lên mạng xã hội thông tin về vụ việc bé 3 tuổi bị rơi từ tầng 20 của tòa chung cư Nam Định Tower xuống tầng 6 đồng thời kêu gọi mọi người chia sẻ, giúp đỡ để vụ việc mau chóng sáng tỏ. Theo bạn Đ.T.T cho biết, bé được gửi trẻ tại tầng 3 trường mầm non Hương Sen tại tòa chung cư Nam Định Tower.

thuc-hu-vu-viec-be-3-tuoi-roi-tu-tang-20-cua-toa-chung-cu-nam-dinh-tower-n4sbHyKdxzPsq0b.jpg

thuc-hu-vu-viec-be-3-tuoi-roi-tu-tang-20-cua-toa-chung-cu-nam-dinh-tower-68c45GjrKKMKkDY.png

thuc-hu-vu-viec-be-3-tuoi-roi-tu-tang-20-cua-toa-chung-cu-nam-dinh-tower-zqSeIaTS7GIMzzD.png

Cũng theo tài khoản này chia sẻ, hiện tại vụ việc của bé đang được nhà trẻ che giấu, các cơ quan và nhà trẻ cho biết: bé mắc bệnh tự kỷ, trích xuất camera thấy bé đi thang máy từ tầng 3 lên tầng 21, rồi đi thang bộ xuống tầng 20, không thấy ai sợ hãi quá nên bò ra nơi có ánh sáng là lan can rồi rơi từ tầng 20 xuống tầng 6... (người bé bị dập nát hết không nhận diện được). Còn theo người dân và gia đình hoài nghi rằng, do tòa nhà còn chưa xây xong các tầng, lan can cũng được xây rất cao vậy thì tại sao một đứa trẻ 3 tuổi có thể trèo ra được. Hơn nữa, từ mặt sàn thang máy tới nút tầng số 21 là 1m45, một cháu bé 3 tuổi như vậy sao lại có thể với tới nút bấm? (tài khoản facebook có đề cập tới việc sử dụng thẻ thang máy để lên xuống). Ngoài ra, về phía giáo viên đổ lỗi cho bé bị tự kỉ còn gia đình chỉ nhận cháu bị chậm nói ngoài ra cháu rất nhanh nhẹn. Và nhà trường đổ lỗi cho phụ huynh vì 16h07' cháu đã đi lạc, trong khi đó 16h30' bà ngoại mới tới và lớp chỉ có 2 cô trông 10 bé học sinh? Hiệu trưởng thông báo camera lỗi khi gia đình yêu cầu trích xuất. 

thuc-hu-vu-viec-be-3-tuoi-roi-tu-tang-20-cua-toa-chung-cu-nam-dinh-tower-QvBvq72MoCX1M84.jpg

Hình ảnh cháu bé

thuc-hu-vu-viec-be-3-tuoi-roi-tu-tang-20-cua-toa-chung-cu-nam-dinh-tower-oxl6SuXoCUuLjkA.jpg

thuc-hu-vu-viec-be-3-tuoi-roi-tu-tang-20-cua-toa-chung-cu-nam-dinh-tower-n0wpmZmbpOeCFuA.jpg

Khoảng cách nút bấm thang máy được người nhà đo lại

thuc-hu-vu-viec-be-3-tuoi-roi-tu-tang-20-cua-toa-chung-cu-nam-dinh-tower-AVxmSFTstWCbkmB.jpg

thuc-hu-vu-viec-be-3-tuoi-roi-tu-tang-20-cua-toa-chung-cu-nam-dinh-tower-lM2U1cwb7ZsbbyL.jpg

thuc-hu-vu-viec-be-3-tuoi-roi-tu-tang-20-cua-toa-chung-cu-nam-dinh-tower-byjPY1VukFHmksM.jpg

Trước thông tin vụ việc trên, nhiều tài khoản mạng xã hội đã tỏ ra rất bức xúc. Một số thông tin cho rằng bé chết là vì nguyên nhân khác vì mọi người ở khu chung cư đều xác nhận là không có lối nào để trẻ có thể trèo, bò ra và rơi xuống vậy mà bé lại rơi xuống tầng 6, không nhận diện được xác nhưng công an lại xác nhận bé rơi từ tầng 20. 

Hiện tại, vụ việc đang được điều tra. 

Hoàng Anh (TH)