Hân Nguyễn chia sẻ
15:03 12-03-2018

Đây là phản ứng của đầu bếp nổi tiếng thế giới từng ăn bún chả cùng ông Obama khi thấy chiếc bàn mà ông ngồi được đóng khung kính

Vị đầu bếp quyền lực đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh bộ bàn ghế và các vật dụng trên bàn mà mình và Tổng thống Mỹ Barack Obama đã từng sử dụng trong chuyến viếng thăm Việt Nam hồi tháng 5 năm 2016 với dòng chú thích: "Tôi không chắc mình cảm thấy thế nào nữa" - https://dateat.io

Mới đây, quán bún chả ở Hà Nội mà tổng thống Obama từng đến ăn đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đóng khung kiếng và mang ra trưng bày bộ bàn ghế mà vị cựu tổng thống Mỹ từng ngồi.

Trong khi dân tình còn chưa hết ngạc nhiên với cách "lưu giữ kỷ niệm" của bà chủ quán bún Hương Liên thì vị khách đặt biệt từng sử dụng bộ bàn ghế này của quán đã chính thức lên tiếng.

Đầu bếp hàng đầu thế giới Anthony Bourdain - người ngồi cùng với Tổng thống Obama năm 2016 đã tỏ ra vô cùng bất ngờ trước hình ảnh chiếc bàn mình ngồi được lồng khung kính, mang trưng bày.

khong-ngo-day-la-phan-ung-cua-dau-bep-noi-tieng-the-gioi-tung-an-bun-cha-cung-ong-obama-khi-thay-chiec-ban-ma-ong-tung-ngoi-duoc-dong-khung-kin-DOTo2WD9XelM6QA.png

Đến nhân vật chính cũng bối rối trước hình ảnh này.

Vị đầu bếp quyền lực đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh bộ bàn ghế và các vật dụng trên bàn mà mình và Tổng thống Mỹ Barack Obama đã từng sử dụng trong chuyến viếng thăm Việt Nam hồi tháng 5 năm 2016 với dòng chú thích: "Tôi không chắc mình cảm thấy thế nào nữa"

Được biết, một người bạn của đầu bếp Anothony đã chia sẻ bức hình cho ông với lời nhắn: "Đây là nhà hàng ở Hà Nội mà nhóm chúng ta đã quay bữa tối với đầu bếp Anthony và cựu Tổng thống Obama, còn giờ nó thế này đây".

Bài đăng của ông Anthony đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi thu hút tới hơn 40.000 lượt thích, và hàng ngàn bình luận của bạn bè thể hiện sự bất ngờ đến "cạn lời" trước trước hình ảnh này.

Cách đây 2 năm, Tổng thống Mỹ Barack Obama trong chuyến công du tại Việt Nam đã tới quán bún chả trên phố Lê Văn Hưu để thưởng thức món ăn truyền thống của nước ta. Theo đó, ông Obama đã tới quán bún chả phố Lê Văn Hưu, gọi 2 suất bún chả và 2 chai bia để cùng ăn với đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain.

Bà Hương Liên, chủ quán cho biết việc đóng khung lồng kính chiếc bàn Tổng thống Mỹ từng ngồi là ý tưởng của khách hàng để lưu giữ hình ảnh về vị tổng thống Mỹ Obama. Dù có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng bà chủ đang "đánh bóng hình ảnh" quán nhưng bà Liên vẫn vui vẻ cho hay, việc đóng khung kính bàn ăn của ông Obama chỉ với mong muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp.

khong-ngo-day-la-phan-ung-cua-dau-bep-noi-tieng-the-gioi-tung-an-bun-cha-cung-ong-obama-khi-thay-chiec-ban-ma-ong-tung-ngoi-duoc-dong-khung-kin-qB7IHYxo44Rf2M8.png

Hình ảnh trước đó từng gây sốt của Tổng thống Obama.

Mới đây, ngày 9/3, những hình ảnh được chụp tại quán bún chả mà cựu tổng thống từng ăn đã gây nên nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Theo bức ảnh, những đồ vật ông Obama từng sử dụng tại đây đều được chủ quán cho vào lồng kính để trưng bày 1 góc rất trang trọng.

phan-ung-bat-ngo-cua-dau-bep-noi-tieng-the-gioi-tung-an-bun-cha-cung-ong-obama-khi-thay-chiec-ban-ma-ong-ngoi-duoc-dong-khung-kinh-pP8WlY33pemdqU2.jpg

Đầu bếp nổi tiếng thế giơi - ông Anthony Bourdain

Ông Anthony Bourdain đồng thời là một trong những đầu bếp - tác giả - và host cho các chương trình truyền hình cực kỳ nổi tiếng.

Ông từng có sách dạy nấu ăn lọt vào top sách bán chạy nhất của NewYork Times, sở hữu vô số bài báo, bài cộng tác cho các tạp chí hàng đầu về lối sống, ẩm thực, xuất hiện trong các cuộc thi nấu ăn với tư cách giám khảo khách mời.

3 series truyền hình của ông: No Reservations, The Layovers và Parts Unknowns luôn nằm trong top những chương trình được yêu thích. Trong đó, Anthony Bourdain từng được đề cử giải Emmy với một tập trong No Reservations, tập mà ông và các cộng sự đã mắc kẹt ở Beirut ngay lúc chiến sự nổ ra ở nơi này.

Năm 2013 và 2014, ông nhận được giải Emmy cho Series phim tài liệu xuất sắc nhất với Parts Unknowns.

Tổng hợp