24 GIỜ QUA

Nhật Thắm chia sẻ
15:03 12-03-2018

Lý do khiến Justin Bieber và Selena Gomez tạm xa nhau là đây

Theo nhiều nguồn tin độc quyền, mối tình lãng mạn của Justin Bieber và Selena đã tạm dừng. - https://dateat.io

Theo lời kể của người thân cận, cả hai đã quyết định tạm thời chia xa vì sự phản đối của mẹ của Selena, mặc dù Selana được gia đình Justin rất yêu quý nhưng theo chiều ngược lại, mẹ của Selena không tin tưởng vào Justin.

Người này còn cho biết thêm rằng Selena đã cố gắng thuyết phục gia đình rằng Justin đang thay đổi bản thân mình nhưng hiện tại họ vẫn chưa chấp nhận Justin.

Mối quan hệ giữa giọng ca "Wolves" và mẹ cô, bà Mandy Teefy trở nên lung lay sau ca mổ thận của Selena vào hè năm ngoái. Vào thời điểm đó, cựu Công chúa Disney chia tay nam ca sĩ The Weekend sau 10 tháng hẹn hò và công khai những hình quay lại với giọng ca "Baby", Justin Bieber. Tuy nhiên Selena đã không cùng Justin ăn mừng Lễ tạ ơn vì vào thời điểm đó cô không nghĩ mẹ mình sẽ chấp nhận bạn trai.

ly-do-khien-justin-bieber-va-selena-gomez-tam-xa-nhau-la-day-kmp4mQU8UE4dZaO.jpg

Cặp đôi bị bắt gặp quay lại cùng nhau sau khi Selena chia tay nam ca sĩ The Weekend (Nguồn Internet)

Theo lời một người bạn "Mối quan hệ của cô ấy với Justin đã ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ với mẹ cô ấy và thật khó khăn cho Selena vì trước giờ cô ấy rất thân thiết với mẹ mình, mẹ Selena là điểm tự vững chắc cho cô trong quá trình điều trị mổ thận" "Cặp đôi quyết định cho nhau thời gian để cùng nghỉ ngơi và chờ mong sự đồng ý của gia đình".

Một số nguồn tin khác lại cho rằng yếu tố khiến cặp đôi tạm thời chia xa vì "Justin không quan tâm ai khác ngoài bản thân mình", "Đây là lần thứ 2 Selena nhìn thấy được điều này ở Justin, và với sức khỏe hiện giờ, Selena dường như cảm nhận rằng cô thật sự không cần Justin nữa"

Cặp đôi này từng lần đâu tiên hẹn hò vào năm 2011, chuyện tình yêu của họ đã từng tốn không ít giấy mực.

ly-do-khien-justin-bieber-va-selena-gomez-tam-xa-nhau-la-day-jvucBoWPEnK6VuI.jpg

Chuyện tình tiêu hao giấy mực nhất làng giải trí Thế giới (Nguồn Internet)

Nhật Thắm ( Theo US Weekly)