24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
11:03 12-03-2018

Chán đeo nhẫn, giới trẻ chuyển sang đính luôn kim cương trên ngón tay

Bạn có dám gắn một viên kim cương vào tay mình thay cho việc đeo nhẫn không? - https://dateat.io

Nhẫn đính hôn, nhẫn cưới là những vật thể hiện tình yêu của các cặp đôi dành cho nhau. Chúng là những kỷ vật luôn được mang bên người như sự minh chứng cho tình yêu lứa đôi.

Thay vì đeo nhẫn đính hôn, nhẫn cưới như truyền thống, gần đây trên Instagram xuất hiện một trào lưu mới đó là đính hẳn nhẫn hoặc kim cương vào ngón tay.

Không phải mang những chiếc nhẫn đính hôn cầu kỳ, to lớn, những người này chọn cách đính trực tiếp các viên kim cương vào ngón tay của họ. Có thể thấy, cách làm này thực sự không dành cho những người nhút nhát. 

Cùng xem qua một số hình ảnh về trào lưu mới này nhé!

Đây hiện đang là một trong những xu hướng là đẹp rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, cũng như xăm mình, việc xỏ lỗ xuyên qua da ở vị trí nào cũng có nguy cơ đối với sức khỏe do phải dùng vật sắc nhọn đâm vào da, phá hủy hàng rào bảo vệ cơ thể. Sai sót hay biến chứng rất thường xảy ra cho dù người thực hiện có kỹ thuật hoặc được đào tạo chuyên môn về y khoa. Nhiễm trùng da, các trường hợp dị ứng, chảy máu, viêm gan virut, lây truyền HIV... là rất khó tránh khỏi.

Cận cảnh quá trình đính kim cương lên ngón tay. Nguồn Instagram

Tốt nhất là trước khi định đính bất cứ thứ gì lên cơ thể bạn cần tìm hiểu thật kỹ và hãy tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để không mắc phải những biến chứng đáng sợ của việc “làm đẹp” này gây ra.

Ngọc Hân