24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
11:03 12-03-2018

Bị anti-fan mỉa mai "đá xéo" mãi không chịu ra hit, Hòa Minzy "nổi điên" đáp trả thế này đây!

Khẳng định năm 2018 sẽ có hit mới nhưng mãi không thấy đâu nên bị anti-fan thắc mắc, Hòa Mizy lập tức phản ứng "lầy" thế này đây. - https://dateat.io

Trong một buổi họp báo đầu năm, trước câu hỏi về việc được quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây qua những clip hài hước, "lầy lội" mà không phải là những sản phẩm âm nhạc. Hòa Minzy "trút ruột trút gan" tâm sự: 

"Đây thực sự là một vấn đề đụng đến cái tôi của mình. Tôi được gọi ca ca sĩ không có bài hit nhưng ngược lại khán giả lại thích nghe tôi nói chuyện, thích nhìn tôi làm trò. Đến một lúc nào đó, khán giả chỉ nhìn thấy Hòa Minzy trên gameshow, trong những clip hậu trường được triệu view nhưng âm nhạc thì không. Tôi chưa bao giờ đặt nặng bài hit nhưng đến năm nay thì khác, tôi không muốn người ta chê mình nữa. Tôi muốn năm nay bài hát của Hòa Minzy phải đứng trên bảng xếp hạng, phải đình đám, phải thành hit.

bi-anti-fan-mia-mai-da-xeo-mai-khong-chiu-ra-hit-hoa-minzy-noi-dien-dap-tra-the-nay-day-fWetVsuGbV4Pncz.png

Hòa Minzy sẽ dừng ca hát nếu năm 2018 không có hit

Bên cạnh đó, cô nàng cũng khẳng định nếu năm 2018 mà không có hit sẽ dừng mọi hoạt động âm nhạc: "Trong năm 2018, tôi có một lời hứa sẽ có ít một sản phẩm được công chúng công nhận, còn nếu không, năm 2019 tôi sẽ dừng mọi hoạt động nghệ thuật, nghỉ hoàn toàn để làm sao có một cái nền tốt nhất cho những sản phẩm tiếp theo. Hiện tại, tôi đang rất tự tin về những gì mình đã chuẩn bị".

Tuy nhiên, gần đây nhất một anti-fan bất ngờ thắc mắc vì sao Hòa Mizy mãi không ra hít dưới bức hình chụp ở Thái Lan: "Giờ nhỏ này là ca sĩ hay là diễn viên hài nhảm vậy. Google cái toàn thấy hoa dâm bụt gì gì đó mà không thấy bài hát nào".

bi-anti-fan-mia-mai-da-xeo-mai-khong-chiu-ra-hit-hoa-minzy-noi-dien-dap-tra-the-nay-day-ZGOyXy7XJP805tn.jpg

bi-anti-fan-mia-mai-da-xeo-mai-khong-chiu-ra-hit-hoa-minzy-noi-dien-dap-tra-the-nay-day-JO9q8VWsb0EVGr0.jpg

Anti-fan thắc mắc Hòa Minzy mãi không ra hit

bi-anti-fan-mia-mai-da-xeo-mai-khong-chiu-ra-hit-hoa-minzy-noi-dien-dap-tra-the-nay-day-5G7J4V82vHIu7Da.jpg

Hòa Minzy lập tức đáp trả "Chuẩn bị ra làm gì mà căng"

Ngay lập Hòa Mizy đáp trả: "Chuẩn bị ra làm gì căng". Hành động này của tình cũ Công Phượng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng động mạng, nhiều người cho rằng Hòa Mizy quá "lầy lội" với cách đáp trả cực "bá đạo".

bi-anti-fan-mia-mai-da-xeo-mai-khong-chiu-ra-hit-hoa-minzy-noi-dien-dap-tra-the-nay-day-lNsk3q5QVXGawMH.jpg

bi-anti-fan-mia-mai-da-xeo-mai-khong-chiu-ra-hit-hoa-minzy-noi-dien-dap-tra-the-nay-day-nHOlRJ6PCsXKaUO.jpg

 

bi-anti-fan-mia-mai-da-xeo-mai-khong-chiu-ra-hit-hoa-minzy-noi-dien-dap-tra-the-nay-day-36bmdVPZoo0uEn7.jpg

Hòa Minzy nổi tiếng với những clip hài hước, lầy lội

An Nhiên