24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
09:03 12-03-2018

Nhận được lời chúc mừng từ Nghệ sĩ Trung Dân, Hương Giang lập tức có thái độ quá choáng thế này!

Trên trang cá nhân, Hương Giang cảm ơn nghệ sĩ Trung Dân vì đã dành lời chúc đến mình sau khi trở thành Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. - https://dateat.io

Trên trang cá nhân, Hương Giang cảm ơn nghệ sĩ Trung Dân vì đã dành lời chúc đến mình sau khi trở thành Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Vượt qua 26 thí sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, Nguyễn Hương Giang - đại diện cho Việt Nam trở thành tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Chiến thắng thuyết phục của cô nhận được nhiều lời chúc mừng từ gia đình, bạn bè và người hâm mộ trong nước. 

nhan-duoc-loi-chuc-mung-tu-nghe-si-trung-dan-huong-giang-lap-tuc-co-thai-do-qua-choang-the-nay-9HE6Uqav5ZHVWxE.jpg

Hương Giang xuất sắc trở thành Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018


Mới đây nhất, nghệ sĩ Trung Dân người từng có những hiểu nhầm không hay về Hương Giang cũng gửi lời chúc đến đàn em trong nghề nay đã trở thành niềm tự hào của cộng đồng LGBT và khán giả nước nhà. Sau phút ngạc nhiên, nghệ sĩ Trung Dân gửi lời nhắn nhủ đến Hương Giang: “Tôi cảm thấy vui và xin chúc mừng cô ấy”.

“Tôi thì tôi chúc mừng. Tôi muốn nói là trong cuộc sống thì mình phải vươn lên. Đây như một sự khẳng định rằng mình làm những điều có ích cho xã hội. Mọi thứ còn ở phía trước nên mình luôn phải phấn đấu. Tôi cũng cảm thấy vui khi cô ấy đã khẳng định được rằng mình sống có ích và sống tốt. Một lần nữa, xin chúc mừng Hương Giang” - Nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ.

nhan-duoc-loi-chuc-mung-tu-nghe-si-trung-dan-huong-giang-lap-tuc-co-thai-do-qua-choang-the-nay-aykBpRAlev7aon1.jpg

Nghệ sĩ Trung Dân gửi lời chúc đến Hương Giang khi dành ngôi  vị cao nhất tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Nhận được lời chúc mừng từ nghệ sĩ Trung Dân, Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã thể hiện niềm vui mừng và lời cảm ơn sâu sắc đến đàn anh đáng kính: "Cháu cảm ơn chú. Cảm ơn báo chí đã gửi lời chúc từ chú đến cho Giang”

nhan-duoc-loi-chuc-mung-tu-nghe-si-trung-dan-huong-giang-lap-tuc-co-thai-do-qua-choang-the-nay-fm8njSQ9ELYLky8.jpg

Hương Giang gửi lời cảm ơn đến nghệ sĩ Trung Dân

nhan-duoc-loi-chuc-mung-tu-nghe-si-trung-dan-huong-giang-lap-tuc-co-thai-do-qua-choang-the-nay-oOxLPZdQAAC8bql.jpg

Nếu như trong quá khứ, nghệ sĩ Trung Dân khiến khán giả thán phục vì đã rộng lượng bỏ qua và còn kêu gọi mọi người đừng ném đá Hương Giang thì hiện tại, khi biết cô chiến thắng ở đấu trường sắc đẹp quốc tế, Trung Dân cũng thật lòng chúc mừng cho đàn em.

nhan-duoc-loi-chuc-mung-tu-nghe-si-trung-dan-huong-giang-lap-tuc-co-thai-do-qua-choang-the-nay-SMKRztnFtrRI216.png

Có thể thấy, chiến thắng của Hương Giang Idol dường như trọn vẹn hơn bao giờ hết khi nhận được lời chúc mừng của cả khán giả, bạn bè đồng nghiệp lẫn bậc tiền bối như nghệ sĩ Trung Dân. Hy vọng với sự tin tưởng và ủng hộ này, Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Nguyễn Hương Giang sẽ có những đóng góp tích cực cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

An Nhiên