24 GIỜ QUA

Vũ Anh chia sẻ
09:03 12-03-2018

Chiếc cặp tóc từ thập niên 90s đang trở lại gây sốt trong giới thời trang

Đây chính là một tấm vé quay lại tuổi thơ - https://dateat.io

Xu hướng thời trang vẫn luôn có tính xoay vòng, những xu hướng cũ đều đang trở lại trở thành trào lưu mới. Thời trang thập niên 90s đã trở lại nhiều lần với chiếc váy hai dây mỏng manh, kính râm bản nhỏ, giày đế xuồng, vòng cổ choker... Giờ đây một phụ kiện đặc trưng của thập niên 90s sẽ quay trở lại và khiến bạn ngay lập tức cảm giác như được quay lại thời ấu thơ.

Không đâu xa chính là chiếc cặp tóc đơn giản bé nhỏ mà các bà các mẹ trước kia hay dùng. Những hot Instagrammer đã sử dụng chiếc cặp tóc trong các shot hình, nhận được hàng triệu like và thu hút được sự quan tâm của công chúng. Solange Knowles đã dùng cặp tóc như một điểm nhấn tô điểm cho cô thêm phần cá tính trên thảm đỏ của lễ trao giải CFDA. Ngoài ra thiên thần Victoria's Secret Elsa Hosk cùng các Hot Instagrammer cũng liên tục lăng xê phong cách này trên trang cá nhân:

 

 

Các bạn đã thấy chiếc kẹp mái thần thánh chỉ dành cho "trẻ con" này trở lại mạnh mẽ chưa? Nếu bạn thấy 1 cô gái kẹp cái kẹp mái này trên đầu, đừng vội cười cô ấy vì "quê mùa" bởi đó chính là xu hướng của năm nay đấy!