24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
08:03 11-03-2018

Lời khuyên dành cho 12 cung hoàng đạo trong tháng 3

12 cung hoàng đạo nên tránh những việc sau đây để có tháng 3 thuận lợi trong tình cảm, công việc và học hành. - https://dateat.io

1. Bạch Dương

Bạch Dương đường quá bận tậm đến những gì người khác nghĩ, điều đó sẽ ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn trong tháng 3 này. Bạn hãy nhớ rằng bạn không phải sống theo ý muốn của người khác. Hãy cứ làm những gì bạn thích miễn là bạn hạnh phúc với nó.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu đôi khi để cho những lo lắng của tương lai phá hỏng hiện tại. Tháng 3 này, Kim Ngưu sẽ có cơ hội để tận hưởng, đắm mình trong hạnh phúc hiện tại nhiều hơn. Kim Ngưu hãy nắm bắt những giây phút vui vẻ đó và đừng lo nghĩ quá nhiều về những điều sắp xảy ra. Tháng 3 sẽ là một tháng thuận lợi và may mắn với bạn.

loi-khuyen-danh-cho-12-cung-hoang-dao-trong-thang-3-YtGSzlUE8MXDtXV.jpg

3. Song Tử

Song Tử đã có một tháng hai khá nhiều khó nhăn và vất vả vì vậy bạn trở nên nghi ngờ sức mạnh và khả năng của bản thân. Vào tháng 3, đừng để cho những hoài nghi đó làm bạn lạc đường. Hãy tin vào bản thân vì tháng 3 sẽ mang lại nhiều cơ hội về tình cảm và công việc cho Song Tử.

4. Cự Giải

Cự Giải là người nhạy cảm và hay lo lắng quá mức. Chính điều này có thể cản bước những thành công của Cự Giải trong tháng 3. Cự Giải cần phải lùi lại để nhìn rộng hơn bức tranh toàn cảnh. Những lo lắng vụn vặt hàng ngày của bạn không là gì so với những may mắn mà bạn đang có được trong tháng 3. Hãy nắm bắt cơ hội trong đầu tháng để đạt được mục tiêu của mình.

5. Sư Tử

Tháng 3 mang lại cho Sư Tử rất nhiều cơ hội. Tuy nhiên, nếu dàn trải năng lượng của mình cho tất cả các vấn đề thì Sư Tử khó lòng có khả năng hoàn thành mục tiêu. Bạn cần chọn những chuyện quan trọng, thiết yếu nhất và tập trung năng lượng của mình vào đó. Sau khi làm xong các kế hoạch ưu tiên hàng đầu thì Sư Tử mới nên giải quyết những việc tiếp theo.

loi-khuyen-danh-cho-12-cung-hoang-dao-trong-thang-3-BBA1q4exTOk67XK.jpg

6. Xử Nữ

Xử Nữ là người cầu toàn vì vậy bạn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo. Tuy nhiên đôi khi chính vì không dám mạo hiểm Xử Nữ lại đánh mất cơ hội của mình. Tháng 3 này Xử Nữ nên can đảm thử sức với những lĩnh vực mới. Dù thất bại hay thành công bạn cũng sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích.

7. Thiên Bình

Thiên Bình là người khó lòng ra quyết định. Bạn luôn băn khoăn quá nhiều giữa các lựa chọn. Tính cách này sẽ khiến Thiên Bình đánh mất nhiều cơ hội trong tháng 3. Các Thiên Bình nên tận dụng thời gian nửa đầu tháng 3 để hoàn thành các kế hoạch và mục tiêu của mình. Điều này đòi hỏi Thiên Bình phải quyết đoán thật nhanh vì thời gian nửa sau tháng 3 sẽ khá khó khăn cho bạn thực hiện bất cứ kế hoạch gì.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp đôi khi thích phớt lờ các vấn đề nhỏ. Tuy nhiên, có khi những rắc rối nhỏ lại tạo ra những trở ngại lớn cho bạn sau này. Vì vậy tháng 3, Bọ Cạp nên chú ý hoàn thành mọi việc chính xác đến từng phần nhỏ nhất. Hãy cố gắng có trách nhiệm với công việc và cuộc sống của mình Bọ Cạp nhé!

loi-khuyen-danh-cho-12-cung-hoang-dao-trong-thang-3-yz35HtdcxbsLeYl.jpg

9. Nhân Mã

Nhân Mã không bao giờ ở yên một chỗ vì việc đó sẽ làm bạn phát điên. Tuy nhiên, bạn cần thời gian nghỉ ngơi để phục hồi sức lực. Vì vậy trong tháng 3 này sau khi tận dụng 2 tuần đầu thuận lợi để hoàn thành công việc thì Nhân Mã hãy dành 2 tuần tiếp theo để thư giãn và nghỉ ngơi.

10. Ma Kết

Ma Kết là người tham vọng vì vậy đôi khi bạn quá căng thẳng trong công việc. Tháng hai Ma Kết đã để bản thân lo lắng quá nhiều về sự nghiệp. Trong tháng 3, bạn cần học cách để thư giãn và bớt lo lắng thái quá. Bạn là người có năng lực và chỉ cần muốn bạn có thể hoàn thành mọi thứ phải không nào?

loi-khuyen-danh-cho-12-cung-hoang-dao-trong-thang-3-2Zm3QPyyDHDnEAB.jpg

11. Bảo Bình

Bảo Bình là người tốt bụng và thích giúp đỡ những người khó khăn xung quanh. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng cần nhớ rằng không chỉ người khác cần giúp đỡ mà bạn cũng vậy. Vì thế trong tháng ba Bảo Bình nên học cách để yêu cầu giúp đỡ khi cần.

12. Song Ngư

Song Ngư có cảm xúc mạnh mẽ và dạt dào. Đôi khi bạn cảm thấy mình là người quá nhạy cảm và muốn trốn tránh những cảm xúc đó. Tuy nhiên, càng làm vậy Song Ngư sẽ càng mệt mỏi và không thoải mái. Tháng 3 này Song Ngư thay vì trốn tránh tình cảm của mình thì hãy đối diện với nó và thừa nhận nó. Bạn không việc gì phải xấu hổ vì những cảm xúc mãnh liệt đó.

Tổng hợp