24 GIỜ QUA

Cát Ngọc chia sẻ
09:03 11-03-2018

Jung Il Woo nhận "gạch đá" vì bày tỏ sự thương tiếc với nam diễn viên quá cố Jo Min Ki

Vào ngày 9/3, trước sức ép của dư luận đối với việc 20 nạn nhân cáo buộc bị lạm dụng tình dục, nam diễn viên Jo Min Ki đã đi đến quyết định tự tử. Trước sự kiện không mong muốn này, Jung Il Woo đã bày tỏ sự thương tiếc của mình và nhận hàng loạt sự chỉ trích từ công chúng vì hành động này. - https://dateat.io

Trong những ngày gần đây, khi mặt tối của ngày công nghiệp giải trí bị phơi bày, diễn viên Jo Min Ki trở thành tâm điểm của chú ý khi bị 20 nạn nhân tố cáo bản thân bị ông lạm dụng. Trước những phản ứng tiêu cực và hàng nghìn bình luận đòi ông phải trả giá, Jo Min Ki đã tử tự tại nhà riêng vào ngày 9/3.

Khi tin tức này được công bố, nam diễn viên Jung Il Woo đã đăng lên instagram cá nhân một bức ảnh đen với dòng chữ "Pray for you" để bày tỏ sự đau buồn của mình. Với hành động này, nam diễn viên trẻ này vô tình bị nhận những "gạch đá" không đáng có. Đồng thời, cư dân mạng đã phát hiện ra rằng cả hai từng tham gia bộ phim "Golden Rainbow" vào năm 2013 và là những người bạn thân thiết.

jung-il-woo_1520667851_jung.jpg

Hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của Jung Il Woo

Lời lý giải cho sự không đồng tình từ phần lớn người hâm mộ đó là những hành động "đáng xấu hổ" của Jo Min Ki đối với 20 người phụ nữ được tố cáo trong phong trào #MeeToo. Cùng với video tiếc thương của Yoo Ah In, lời chia buồn của Jung Il Woo cũng nhận sự phản đối gay gắt, vì họ cho rằng đây là hành động ủng hộ tội phạm và tha thứ cho tội lỗi của nam diễn viên quá cố. Vì những tranh cãi này, Jung Il Woo đã ngay lập tức gỡ hình ảnh kia xuống để tránh những xì xào không đáng có. 

Tuy nhiên, một số bộ phận người hâm mộ cũng cho rằng Jung Il Woo không hề làm sai và mọi người đều có quyền tự do đau buồn về cái chết của người mình thân thiết.