24 GIỜ QUA

Xuân Trương chia sẻ
17:03 10-03-2018

Những trang web giúp bạn kiểm tra tính cách chính xác đến từng minimet

các trang này sẽ giúp bạn nhận biết sở trường, sở đoản của mình một cách nhanh nhất - https://dateat.io

Với những trang Web này chúng ta có thể biết mình thuộc tính cách nào, hướng nội hay hướng ngoại, cứng rắn hay ôn hòa...Tuy nhiên, bạn đọc cũng cần biết là, không có bài kiểm tra nào là chắc chắn 100%, nên chúng ta chỉ làm bài kiểm tra để tham khảo, chứ không nên dựa vào đó để quyết định sự nghiêp cho mình.

1. 16 Personalities

Đây là trang có những bài kiểm tra tính cách miễn phí chi tiết và tốt nhất hiện nay. Nó được dựa trên sự nghiên cứu tâm lý học của Carl Jung và cộng với bài kiểm tra MBTI, nói về các khía cạnh khác nhau của tính cách giúp ta hiểu rõ hơn về điểm mạnh, điểm yếu và thói quen của bản thân.

trang-web-giup-ban-kiem-tra-tinh-cach-kha-nang-mien-phi-cuc-chuan-ptG5AbayeCVI9Y6.png

2. Who Am I?

Trang miễn phí này không cụ thể và chi tiết như trang ở trên, nhưng bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn. Bởi bài làm đơn giản hơn, mỗi câu hỏi với 5 đáp án là 5 hình ảnh khách nhau, bạn thích cái nào thì chọn vào. Sau khi hoàn thành, hệ thống sẽ phân tích và đánh giá xem bạn là người có tính cách như thế nào.

trang-web-giup-ban-kiem-tra-tinh-cach-kha-nang-mien-phi-cuc-chuan-ZnUQSkI19ZSrYj7.png

3. Persona Bubble

Với các câu hỏi ở trang Web này, nó sẽ giúp bạn hiểu rõ và sâu hơn về bạn, bạn là người nguyên tắc hay linh hoạt, bạn là người nhạy cảm hay kiên định, bạn là người nhanh nhẩu hay bình tĩnh...

4. Test color

Với trang này, bạn sẽ dùng màu sắc đẻ nói lên tính cách của Bản thân. Trên hình sẽ hiện lên vô vàn các màu sắc khác nhau, bạn sẽ phải chọn hình có màu sắc thích nhất đến ghét nhất, sau khi hoàn thành, máy tính sẽ phân tích về khả năng của bạn.

Test.png

Bảng màu bạn sẽ gặp khi truy cập web

5. Institute for Heath and Human Potential

ở đây sẽ có các câu hỏi về cách bạn xử lý, tương tác như thế nào trong một vài tình huống. Sau khi xem bạn mạnh hay yếu ở EQ, họ cũng sẽ đưa ra hướng dẫn để bạn thêm cách giải quyết.

trang-web-giup-ban-kiem-tra-tinh-cach-kha-nang-mien-phi-cuc-chuan-YC4wSNUaET2WBR6.jpg

6. Skills You need

Trong bài này sẽ giúp bạn đánh gian được 4 kỹ năng chính: kĩ năng lắng nghe, kỹ năng giao tiếp, EQ và làm việc nhóm. Việc bạn trả lời các câu hỏi, sẽ giúp bạn biết mình đang tốt ở kỹ nang nào, yếu ở cái nào để sửa lại cho tốt.

trang-web-giup-ban-kiem-tra-tinh-cach-kha-nang-mien-phi-cuc-chuan-8jIp4RUt21CdteH.png

7. Pottermore Sorting Hat

Trang này cực kỳ thú vị với các bạn nào là fan của Harry Potter, bạn sẽ phải chọn xem mình thuộc về nhà nào.

trang-web-giup-ban-kiem-tra-tinh-cach-kha-nang-mien-phi-cuc-chuan-96J4tbHD5LXylYF.jpg

Trương Xuân