24 GIỜ QUA

Xuân Trương chia sẻ
09:03 10-03-2018

Hóa ra đây mới là NGUYÊN NHÂN các sao Hàn không chịu vào đại học dù được đặc cách vào thẳng

các sao Hàn thẳng thừng từ chối không đi học đại học mặc dù đã được chính phủ đặc cách - https://dateat.io

1.Taeyeon

Nhóm nhạc thần tượng SNSD có rất nhiều thành viên tốt nghiệp tốt nghiệp đại học, cũng có một số trường hợp được đặc cách. Tuy nhiên, cô nàng nhóm trưởng xinh đẹp lại chưa hề có kế hoạch vừa hoàn thành công việc học tập vừa tập trung cho sự nghiệp ca nhạc. Cô nàng từng tiết lộ rằng: ‘ Tôi muốn đến trường nhưng lại vướng rất nhiều lịch quảng cáo. Có nhiều ngôi sao nổi tiếng ghi danh vào lớp học nhưng họ lại chẳng bao giờ xuất hiện”. Và có lẽ cô không muốn việc học của mình trở nên vô nghĩa nên đã từ bỏ cánh cổng đại học.

Mặc dù cô nàng đáng yêu này không phải là sinh viên đại học nhưng cô lại thường xuyên đứng đầu danh sách bình chọn mẫu bạn học lý tưởng của sinh viên Hàn Quốc.

on.jpg

Cô nàng TaeYeon của SNSD

2. Yoo Seung Ho

Mỗi năm Hàn Quốc vẫn luôn có các xuất học bổng dành cho những ngôi sao nổi tiếng đặc cách cho họ vào thẳng đại học mà không cần thi cử. “ em trai quốc dân” Yoo Seung Ho cũng vinh dự nằm trong danh sách đó. Tuy nhiên anh đã thẳng thừng từ chối với lý do đáng ngưỡng mộ “ tôi không muốn lấy đi cơ hội của người khác”. Câu nói của anh đã lấy giành được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ, mặc dù tuổi đời của nam diễn viên còn rất trẻ.

Yoo Seung Ho cũng đã từng chia sẻ những điều anh học được trên phim trường thực sự là rất nhiều, và chưa chắc là trên giảng đường anh có thể học được nhưng điều đó.

seung_h__.jpg

Khuôn mặt điển trai của Seung Hoo

3. BoA

“ Nữ hoàng nhạc Pop” của Hàn Quốc, ra mắt từ năm 13 tuổi, cô đã dành hầu hết thời gian của mình cho công việc ca hát. Năm 2014, nữ ca sĩ tuyên bố, cô quyết định không bước chân vào cánh cổng đại học để tập trung cho sự nghiệp của mình. Cô cho biết “ Tôi bắt đàu các kế hoạch quảng bá ở Nhật Bản khi mới bắt đàu ngồi trên ghế nhà trường, tôi không thể đến trường thường xuyên nên tôi đã quyết định nghỉ”. Cô đã quá bận rộn với lịch trình của mình. Hơn nữa cô cũng từng nói rằng đối với một ca sỹ, nền tảng kiến thức không quá quan trọng. Đây cũng là lý do chính cho quyết định của cô.

hoa-ra-day-moi-la-nguyen-nhan-cac-sao-han-khong-chiu-hoc-dai-hoc-du-duoc-dac-cach-vao-thang-9qbNUIcLkEzzWU6.jpg

Nữ hoàng nhạc Pop trong mắt công chúng

4. IU

Mặc dù còn trẻ nhưng nhờ sự nỗ lực và cố gắng của mình, cô nàng đã vươn lên trở thành ngôi sao nổi tiếng hàng đầu của Kpop. Cũng như bao nghệ sỹ khác đều dành toàn bộ thời gian tập trng cho sự nghiệp, nên cô cũng không thể đến trường như bạn bè cùng trang lứa.

Khi nhắc đến vấn đề học đại học, IU thừa nhận rằng mình sẽ không thể đạt được kết quả tốt ngay cả khi mình được đặc cách bước thẳng vào cánh cổng đại học, nên cô đã quyết định từ bỏ để dành thời gian phát triển sự nghiệp.

hoa-ra-day-moi-la-nguyen-nhan-cac-sao-han-khong-chiu-hoc-dai-hoc-du-duoc-dac-cach-vao-thang-LHkmVVwjQNONGok.jpg

Hình ảnh trong sáng của IU luôn giành được tình cảm của Fan hâm mộ

5.Park Ji Bin

Nếu làm một fan chính hãng của những bộ phim Hàn, bạn không thể không biết đến ngôi sao nhí nổi tiếng của Hàn Quốc. Park Ji Bin đã tham gia điện ảnh từ năm 6 tuổi. Tuy nhiên, cậu vẫn đi học và lấy được tấm bằng GED- tương đương với tấm bằng tốt nghiệp trung học phổ thông ở Việt Nam vào 2013. Nhưng đến cuối, ngôi sao nhí một thời đã quyết định không thi tiếp lên đại học như bạn bè của mình.

Cậu cũng tự nhận thức được, khi trở thành một diễn viên, lịch trình bận rộn sẽ không thể thường xuyên đến trường được, hơn nữa cũng sẽ ảng hưởng đến các bạn khác học cùng lớp. Cậu đã từng tâm sự rằng “ Tôi đã từng nghỉ đóng phim để đến trường nhưng có người lại nghĩ tôi đi học chỉ vì tôi không có gì làm”.

bin.jpg

Ngôi sao nhí nay đã trưởng thành

6. Suzy

Cô bạn gái cũ của Lee Min Hoo, từng nhận chỉ trích của dư luận vì tin đồn vào thẳng đại học nhờ sự đặc cách. Tuy nhiên, công ty quản lý của cô,JYP, đã lên tiếng phủ nhận rằng cô vẫn đang tập trung vào sựu nghiệp ca hát và diễn xuất. Trước đó, cô cũng khẳng định mình không hề có ý định đang ký đi thi đại học.

“ Tình đầu quốc dân” cho biết: “ tại sao tôi phải vào đại học khi biết rằng mình không thể đến lớp thường xuyên”. Nhưng cư dân mạng cho rằng, lý do cô nàng Suzy không đến trường là do cô không đủ trình độ.

hoa-ra-day-moi-la-nguyen-nhan-cac-sao-han-khong-chiu-hoc-dai-hoc-du-duoc-dac-cach-vao-thang-o9EMlZkV81mNFs1.jpg

" Tình đầu quốc dân" Suzy

Đa số lý do của những ngôi sao Hàn Quốc không thể học đại học là do lịch trình bận rộn. Qủa thực, để có thể thành công, có một vị thế trong ngành giải trí, họ đã phải đánh đổi rất nhiều thứ. Nhưng dù có học đại học hay không thì họ cũng đang rất thành công với sự nghiệp của mình. Vì vậy, đối với những fan hâm mộ, chuyện thần tượng có đi học đại học không, không phải chuyện gì quá lớn, và làm ảnh hưởng đến sự yêu thích của họ dành cho thần tượng của mình.

Trương Xuân