24 GIỜ QUA

An Phúc chia sẻ
18:03 09-03-2018

Những khách sạn "kinh dị" nhất trên thế giới khiến ai cũng không muốn bước vào dù chỉ một lần

Những con gián bò ngổn ngang, vết máu trên tường hay những sàn nhà bốc mùi là điều khiến các du khách lắc đầu ngán ngẫm khi nhắc đến những khách sạn này .Tuy nhiên với những ai thích một lần muốn trải nghiệm những điều chỉ xảy ra trong phim kinh dị thì hãy “chấm” cho mình một trong các khách sạn dưới đây. - https://dateat.io

Du lịch là một trong những cách để khám phá những điều mới mẻ, tuy nhiên việc lựa chọn một nơi ở cho mình là điều không dễ dàng khi đến một đất nước xa lạ, nhất là khi có những khách sạn khi nhắc tới người ta chỉ có thể nói hai chữ "kinh khủng". Cùng điểm qua một vài cái tên khách sạn "kinh khủng" này nhé. 

 

Khách sạn Grand, Pristina

 

nhung-khach-san-kinh-di-nhat-tren-the-gioi-khien-ai-cung-khong-muon-buoc-vao-du-chi-mot-lan-1434un37b2pbRyT.jpg

Từng được biết đến như một địa danh nổi tiếng thu hút khách tham quan, giờ chỉ còn như một bóng ma (Nguồn Daily Mail)

Được xây dựng vào năm 1978, khách sạn 5 sao nằm ở khu vực trung tâm thủ đô của Kosovo này đã từng thuộc sở hữu của chính phủ Nam Tư. Tuy nhiên, ngày nay, khách sạn có cấu trúc 13 tầng này chỉ như một bóng ma khi tỷ lệ hoạt động trung bình chỉ là 1%.

nhung-khach-san-kinh-di-nhat-tren-the-gioi-khien-ai-cung-khong-muon-buoc-vao-du-chi-mot-lan-Qz3USPECp4znVEl.jpg

Khách sạn 13 tầng này chỉ còn hoạt động được 1% (Nguồn Daily Mail)

Theo một bài báo gần đây trên tờ New York Times, khách sạn này được miêu tả giống như một mê cung với những hành lang mờ nhạt, những lông chim bồ câu xâu chuỗi với các mạng nhện được giăng đầy khắp nơi, kết hợp với những cánh cửa gỗ tối màu kèm theo đó là những ký ức đen tối của Kosovo.

Một nhà đánh giá của Globetrottericeland, cho biết: "Mùi hôi khói trong phòng và cửa sổ rất lạnh trong tủ quần áo, màn cửa không che cửa sổ. Nhân viên thô lỗ .”

Một người khác, Koshotti, nói: "Chúng tôi ở lại tầng 8 và hai người chúng tôi phải điều trị y tế vì có đầy bọ trong nệm. Tôi không thể đề nghị đổi phòng cũng như có một bữa ăn sáng.”

 

Khách sạn New World, NYC

Nằm ở một khu phố Tàu, đây có thể được xem là một trong những lựa chọn cho những ai muốn tiết kiệm tiền. Với giá 56 Euro cho mỗi đêm, tuy nhiên khách sạn này có cả một huyền thoại về những điều tồi tệ khi người ta nhắc đến nó. Trong số 380 nhận xét của các du khách, có đến 138 người xếp hạng là”kinh khủng” nhưng có một điều đáng ngạc nhiên là có 2 người nhận xét “tuyệt vời” cho khách sạn này.

nhung-khach-san-kinh-di-nhat-tren-the-gioi-khien-ai-cung-khong-muon-buoc-vao-du-chi-mot-lan-n6de0NHuLlm1D3p.jpg

Với giá 56 bảng Anh một đêm, nhưng nó có cả một huyền thoại về các nhận xét tồi tệ (Nguồn Daily Mail)

Một tài khoản có tên Nadezda33 chia sẻ: "Tôi thậm chí không thể hình dung được rằng nơi này có thể dơ bẩn, ồn ào và nhỏ bé để tự gọi mình là khách sạn. Các bức tường đã được nhuộm lại. Mùi khó chịu. Phòng tắm là như nhau. Khăn tắm mà họ cung cấp có các vết bẩn màu nâu. Sàn nhà bẩn. KINH KHỦNG!!!”

Một tài khoản khác có tên Sunflowe8, nói thêm: "Nơi này thật là khủng khiếp. Tôi đã từng ở trong ký túc xá trước đây nhưng điều này là còn tồi tệ hơn tôi tưởng nhiều. Những chiếc giường kỳ dị, lạnh và bẩn. Các bức tường mỏng đến mức bạn có thể nghe thấy tất cả mọi thứ mà hàng xóm của bạn làm. Có những đứa trẻ la hét ở các sảnh lúc 2 giờ sáng và truyền hình Trung Quốc phát cả ngày để bạn không bao giờ ngủ. Tin tôi đi, tránh xa nơi này còn tốt hơn là phải thuê giá rẻ.”

Khách sạn Aspinals, Singapore

 

nhung-khach-san-kinh-di-nhat-tren-the-gioi-khien-ai-cung-khong-muon-buoc-vao-du-chi-mot-lan-XKcQeyjm0Leqz2v.jpg

Khách sạn này được xếp hạng thứ 307 trong số 318 khách sạn ở Singapore (Nguồn Daily Mail)

Singapore được biết đến là một đảo quốc sạch sẽ, không có một chút rác. Đáng buồn thay, trong đó không bao gồm khách sạn Aspinals này, từng được xếp hạng là một khách sạn 5 sao nhưng bây giờ khi nhắc đến nó người ta chỉ có thể nói bằng hai từ “GHÊ TỞM”. Khách sạn này được xếp hạng thứ 307 trong số 318 khách sạn ở Singapore.

Nguyên nhân của sự tuột dốc này đến từ côn trùng, khăn bẩn, bên cạnh đó còn phải đề cập đến nhân viên 'thô lỗ'.

Một người khách cũ cho biết: "Phòng thì nhỏ nhưng gián lại rất to và chúng bò đầy trên giường, tường và đáng tiếc thay tủ đựng quần áo chỉ dùng để trang trí chứ không dùng được.Tôi đã bị dọa bởi những con gián chết và  những dấu vết trên tường được để lại bởi những vị khách đã từng ở căn phòng này”

Một số vị khách khác cho biết: "Đây là khách sạn tồi tệ nhất mà tôi từng chứng kiến ​​và điều đó thật đáng ngạc nhiên khi nó nằm ở Singapore, một trong những nơi sạch sẽ nhất trên thế giới.”

"Căn phòng nhỏ đến mức không có chỗ cho chúng tôi để hành lý. Nó không có cửa sổ và điều này khiến tôi nghĩ đến nhà tù. Nó có mùi khủng khiếp, mọi thứ đều bẩn, TV không hoạt động, máy lạnh không dùng được, phòng tắm chỉ là một cái lỗ trên tường với một cái toilet bị hỏng.”

“Sau khi nhìn vào phòng, chúng tôi rời đi ngay, không ai có thể ngủ trong một căn phòng như thế!”

Khách sạn The Lonsdale, Luân Đôn

 

nhung-khach-san-kinh-di-nhat-tren-the-gioi-khien-ai-cung-khong-muon-buoc-vao-du-chi-mot-lan-Ydr4AeIHOTt1Lwu.jpg

Khách sạn The Lonsdale là một câu chuyện khác khi nói về các khách sạn ở London (Nguồn Daily Mail)

Mặc dù là nơi có nhiều khách sạn nổi tiếng thế giới như The Ritz, The Savoy và The Grosvenor, tuy nhiên không phải tất cả các khách sạn ở London đều ấn tượng như vậy. Đặc biệt là khi nói đến The Lonsdale.

Mặc dù được mô tả là một 'Thị trấn cổ Georgian ở Bloomsbury' với 'bầu không khí ấm cúng, thân thiện', hầu hết khách hàng đều không đồng ý với mô tả tích cực của nó.

Trên thực tế, khách sạn này có 538 bài phê bình - và trong đó có một người bí ẩn thì mô tả nó là "tuyệt vời", 72% trong số đó cho rằng "khủng khiếp".

nhung-khach-san-kinh-di-nhat-tren-the-gioi-khien-ai-cung-khong-muon-buoc-vao-du-chi-mot-lan-1K5TaaHAC8MkpCa.jpg

Một trong những căn phòng ở The Lonsdale (Nguồn Daily Mail)

Chi tiết hơn về sự kinh khủng của nó, một cuộc gọi khiếu nại về khách sạn đã mô tả rằng: “giường bẩn, phòng tắm bẩn và thảm có mùi.”

Một tài khoản có tên BabaGalsgow đã viết: "Khách sạn khủng khiếp nhất trên thế giới, không thể tin rằng đó là ở khu trung tâm của Luân Đôn. Quá khó chịu và bẩn thỉu, nhà vệ sinh thật sự kinh tởm. Sẽ không bao giờ quay lại đây nữa. '

Một tài khoản khác tên Sean L chia sẻ: "Đừng ở lại đây trong bất cứ trường hợp nào. Những người lãnh đạo ở đây thật là thiếu năng lực và thờ ơ. Hãy nhanh chóng làm cho nơi này đóng cử bằng cách: tránh xa nó ra”

Một tài khoản mang tên CraigWBrown nói: "Nơi này dơ bẩn, có mùi hôi và các nhân viên vô cùng thô lỗ. Tôi ngạc nhiên rằng những nơi như thế này vẫn còn kinh doanh. Hãy bỏ ra thêm 20 bảng  một đêm để ở một nơi khác. Xin vui lòng, làm ơn, đừng ở đây!”

Khách sạn Centaur, New Delhi

 

nhung-khach-san-kinh-di-nhat-tren-the-gioi-khien-ai-cung-khong-muon-buoc-vao-du-chi-mot-lan-Xa6EU6mcE1zysAl.jpg

Dù ở gần sân bay quốc tế nhưng khách sạn này chỉ nhận được những lời phê bình từ các hành  khách (Nguồn Daily Mail)

Gần Sân bay Quốc tế Indira Gandhi, người quản lý của Centaur cho rằng vị trí này sẽ mang về cho khách sạn một lượng khách tương đối ổn định.

Điều này có nghĩa các hãng hàng không thường xuyên phải đưa những hành khách khốn khổ đến ở đây nếu chuyến bay bị trì hoãn hoặc hủy. Tuy vậy, rất ít người biết ơn dịch vụ tiếp khách ở đây, ngay cả khi nó được miễn phí.

Trong số 246 đánh giá của khách sạn có 72% cho thấy nó rất tồi tệ, ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm do sự xuất hiện của các vết máu và nước 'bẩn'.

Một người dùng có tên XOcarebearXX đã viết: "Tôi thậm chí không thể diễn tả được sự khác nhau giữa các phòng tắm. Họ thậm chí đã đưa cho chúng tôi kem dưỡng da đã sử dụng một nửa và khăn tắm không được giặt sạch và có màu ố. Đó không phải là phần tồi tệ nhất. Tôi đã "suy nghĩ" về việc tắm vòi sen nhưng không chỉ bồn tắm bẩn mà nước còn co màu nâu và vàng. Đó là một kinh nghiệm đáng sợ. Tôi cảm thấy sạch hơn khi không tắm.”

Theo tài khoản có tên FrequentFlyer123 cho biết: "Những đánh giá trước đây đã nói lên tất cả. Khách sạn này là một cơn ác mộng. Giống như những hành khách khác, tôi bị đưa lên taxi và được đưa đến đây sau khi chuyến bay của tôi từ Sydney bị hoãn có nghĩa là tôi đã lỡ chuyến bay tới Bangalore.”

Một hành khách khác nói rằng "Không có cách nào để tôi có thể ngủ được trong căn phòng đó. Khách sạn này nên bị đóng cửa.”

Phúc Nguyễn (Theo Daily Mail)