24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
16:03 09-03-2018

Đừng hoảng hốt, đây không phải là "hotgirl mặt rắn Trung Quốc" nào đâu mà là... Kỳ Duyên đấy!

Không biết do góc chụp, do cách trang điểm hay do can thiệp dao kéo mà khuôn mặt Kỳ Duyên ngày càng biến dạng. - https://dateat.io

Thay đổi từ một nàng Hậu yêu kiều, dịu dàng thành một thánh nữ hàng hiệu, Kỳ Duyên ngay càng ghi điểm trong mắt khán giả, đặc biệt là người hâm mộ. Gout thời trang của cô nàng ngày càng đẳng cấp, sành điệu và sang chảnh với những bộ đồ cá tính, sang trọng, quý phái. Từ việc thay đổi trang phục, người đẹp sinh năm 1996 cũng chuyển đổi cách trang điểm trở nên sắc sảo hơn, đậm đà hơn. 

Tuy nhiên, ai cũng có thể thấy gương mặt của cô ấy càng trở nên V-line nhọt hoắt, sắc lẹm, đôi môi cũng theo đó mà sưng vù, căng mọng hơn hẳn. Hình ảnh Kỳ Duyên ở thời điểm đăng quang Hoa hậu đã quá nổi tiếng nên so với gương mặt hiện giờ, sự khác biệt là điều ai cũng có thể nhìn ra

Dù cô nàng chia sẻ rằng bí quyết của cô chính là giảm cân và bấm huyệt, nhưng điều này khó có thể thuyết phục người xem khi nhìn loạt ảnh cận mặt của Kỳ Duyên.

Từ góc nghiêng, ai cũng dễ dàng nhận ra khung xương của cô nàng có chút thay đổi so với trước. Nhiều người nghi ngờ Kỳ Duyên đã sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để có được khuôn mặt như hiện tại.

Thêm vào đó, Kỳ Duyên luôn lựa chọn kiểu trang điểm đậm mỗi khi ra đường hay đi làm khiến khuôn mặt của cô nàng cứng đơ như tượng sáp. Nhiều người nhận xét trông cô giống như "ma-nơ-canh" nhiều hơn.