Trịnh Tuyển chia sẻ
14:03 09-03-2018

Hé lộ mức cát xê cực choáng của Châu Việt Cường trước khi bị "ngáo đá" khiến cô gái trẻ tử vong

Trước khi vướng vòng lao lí Châu Việt Cường được biết đến là một ca sĩ hội chợ, đi biểu diễn nhiều. Chính vì vậy, rất nhiều người tò mò mức cát xê mà Cường nhận được mỗi khi hát. - https://dateat.io

Liên quan đến việc Châu Việt Cường "ngáo đá" sau đó bị ảo giác nghĩ chị H.bị "ma nhập" nên đã chạy xuống nhà mua tỏi rồi nhét vào miệng chị H. Hành động "trừ ma" của Nguyễn Việt Cường đã khiến cho nạn nhân tắc thở, tử vong.

he-lo-muc-cat-xe-cuc-choang-cua-chau-viet-cuong-truoc-khi-bi-ngao-da-khien-co-gai-tre-tu-vong-9w4A6uP4tFtXLkd.png

Châu Việt Cường tại cơ quan công an

Được biết, Châu Việt Cường sinh năm 1984, quê tại Hà Trung, Thanh Hóa. Anh từng theo học trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Hà Nội, trước khi vướng vòng lao lí Cường thường biểu diễn tại hội chợ, sân khấu tỉnh và từng Nam tiến để theo đuổi sự nghiệp ca hát, song không thành công. 

he-lo-muc-cat-xe-cuc-choang-cua-chau-viet-cuong-truoc-khi-bi-ngao-da-khien-co-gai-tre-tu-vong-dml8YOjlMatVMqo.jpg

Châu Việt Cường thời còn đi hát

Theo như tìm hiểu,ca sĩ Châu Việt Cường được các ông bầu show mời đi biễu diễn rất nhiều và mức cát-xê trong một đêm lên tới 20 đến 30tr/1 show, cũng tuỳ theo show và khoảng cách địa điểm xa gần khác nhau.

he-lo-muc-cat-xe-cuc-choang-cua-chau-viet-cuong-truoc-khi-bi-ngao-da-khien-co-gai-tre-tu-vong-dqXYqUJ5P2B8QMj.jpg

Sự nghiệp ca hát không mấy nổi bật nhưng việc liên tục vướng scandal khiến thông tin của ca sĩ Châu Việt Cường đang ngập tràn các mặt báo.

Sau khi Châu Việt Cường bị bắt, anh đã phải nhập viện vì cơ thể bị viêm, nhiễm ở mức nặng. Các bác sĩ cho rằng rất có thể do Cường nuốt quá nhiều tỏi nên bị tác động vùng cổ họng và nội tạng.

Về phía vợ ca sĩ Châu Việt Cường, chị Ngọc Anh cho biết cô và Châu Việt Cường đã ly thân 3-4 tháng do mẫu thuẫn vợ chồng. Khi biết Cường vướng vào vòng lao lí chị Ngọc Anh vẫn chăm sóc chồng, điều này khiến nhiều người nể phục.

"Tôi cũng vì con nên không thể bỏ mặc anh ấy lúc này. Việc ra sao đã có pháp luật xử lý còn người cũng đã chết rồi. Mai tôi sẽ xuống hương khói lo hết trách nhiệm, tình người với gia đình nạn nhân để không ai oán thán ảnh hưởng tới con tôi. Tôi nguyện đi theo anh đến cùng cho đến khi xét xử vì nhà anh giờ chẳng còn ai mà trông cậy", vợ nam ca sĩ chia sẻ thêm".

he-lo-muc-cat-xe-cuc-choang-cua-chau-viet-cuong-truoc-khi-bi-ngao-da-khien-co-gai-tre-tu-vong-xtIWrknOJ0r3M3j.jpg

Vợ Châu Việt Cường vẫn chăm sóc anh trong những ngày Cường ở bệnh viên

Bên cạnh đó, chị Ngọc Anh cũng giải thích về việc Châu Việt Cường không chu cấp cho mẹ, thậm chí cho mẹ 5 triệu, đòi lại 8 triệu: " Dù tôi không còn ở với anh ấy nhưng tôi biết hàng tháng Cường vẫn đều đặn lái xe đi gửi tiền về cho mẹ vì trước đây tôi là người gửi thay anh ấy. Điều này có ca sĩ Trịnh Thế Phong - bạn Cường - biết rõ vì nhiều lần đi chung xe gửi tiền về quê cho nhờ người giữ giúp mẹ Cường. Người hàng xóm vẫn hay nhận tiền hộ mẹ anh ấy hôm qua đọc báo còn bức xúc viết lên facebook vì sai sự thật".

he-lo-muc-cat-xe-cuc-choang-cua-chau-viet-cuong-truoc-khi-bi-ngao-da-khien-co-gai-tre-tu-vong-0XNOy4m701010GE.jpg

Ngọc Anh khẳng định hàng tháng Châu Việt Cường vẫn đều đặn gửi tiền cho mẹ

An Nhiên