24 GIỜ QUA

Hoàng Anh chia sẻ
14:03 13-03-2018

Tưởng rằng quay clip chửi nữ nhân viên BOT đăng lên MXH được tán thành, tài xế nhận cái kết đắng từ cư dân mạng

Anh tài xế đăng clip lên mạng xã hội, cứ ngỡ rằng hành động này được đồng tình ai ngờ lại bị cư dân mạng ném đá xối xả - https://dateat.io

Mới đây, nhiều tài khoản facebook đã cùng chia sẻ một đoạn clip với dòng viết "CA TRỰC BUỒN CỦA NỮ NHÂN VIÊN SOÁT VÉ NGÀY 8/3...Khổ thân em gái nhân viên soát vé! Đi trực ngày 8/3, quà chưa cần nói đến nhưng đợi một câu nói đùa muốn nhận từ các anh đi qua BOT để an ủi... thì gặp ngay quả anh tài xế này. P/s: Em ấy có chào hỏi rồi mà, nhỉ !"

Theo như đoạn clip thì cô gái này đang làm việc tại trạm BOT giao thông. Anh tài xế trong clip không biết vì lí do gì mà lại mắng cô gái tệ đến như vậy. Việc anh quay lại clip và đăng lên facebook khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Nhiều người đã nhắn tin cho anh ta với lời lẽ thách thức và nhắn nhủ anh ta rằng hãy tìm một người khác ngang cơ chứ đừng đổ sự bực tức lên cô gái ấy.

cu-dan-mang-phan-no-voi-cach-hanh-xu-cua-anh-tai-xe-Nc0KTAMfPRDEYP3.jpg

cu-dan-mang-phan-no-voi-cach-hanh-xu-cua-anh-tai-xe-S7tB2MaueKTvGRp.jpg

Một số tin nhắn phẫn nộ của cư dân mạng

Chắc chắn sau sự việc lần này, anh tài xế đã được một bài học đắt giá và có lẽ anh sẽ thay đổi cách xử sự của mình với những người xung quanh.

Hoàng Anh (TH).