24 GIỜ QUA

Cát Ngọc chia sẻ
16:03 09-03-2018

Hàn Quốc: Hạ sinh và tự tay giết hại con mình, một người phụ nữ bị bắt giữ

Một người phụ nữ 35 tuổi người Hàn Quốc vừa mới bị bắt giữ vì tội sát hại đứa con vừa mới lọt lòng của mình - https://dateat.io

Vào ngày 2/3, sở cảnh sát Busan Nambu đã tiết lộ rằng, một người phụ nữ 35 tuổi, được gọi là "A" đã bị bắt giữ vì tội danh giết người và nạn nhân là đứa con mới sinh ra của cô.

Cụ thể, vào ngày 30/11 năm ngoái, khi nhận ra mình có dấu hiệu chuyển dạ, A đã chạy vào một tòa nhà trống ở Gamman-dong, Busan và hạ sinh một đứa bé trai. Theo như lời cảnh sát, sau khi đứa trẻ vừa mới chào đời, ngay lập tức A đã bịt miệng và mũi của đứa trẻ lại và làm nó chết ngạt. Dã man hơn, sau khi đứa trẻ ngừng thở, cô đã vứt xác con mình trong thùng rác nhà vệ sinh của tòa nhà này.

sinh-ra-va-tu-tay-giet-hai-con-minh-mot-nguoi-phu-nu-han-quoc-bi-bat-giu-LADXbvVXLsE70c3.jpg

Hành động vô nhân tính của người phụ nữ này đang bị lên án dữ dội

Sau khi gây án, một người qua đường đã phát hiện ra A ở trước cửa toàn nhà với toàn thân đầy máu, do không có sự hỗ trợ của y bác sĩ khi sinh. Người qua đường này đã ngay lập tức báo cảnh sát và đưa A đến bệnh viện để cấp cứu.

Trong thời gian đầu điều tra, A khai rằng đứa trẻ đã qua đời ngay khi cô hạ sinh. Tuy nhiên, sau khi có kết quả khám nghiệm tử thi rằng nguyên nhân cái chết của đứa trẻ là do ngạt thở thì người phụ nữ này mới thừa nhận tội trạng của mình. Cô biện hộ rằng mình không có đủ khủ năng để nuôi dưỡng đứa bé và thậm chí không biết bố đứa trẻ là ai.

Sự việc này đã tạo nên phản ứng phẫn nộ dữ dội từ công chúng, cho rằng cô không xứng đáng là một người mẹ và cần phải nhận hình phạt thích đáng.

Cát Ngọc/AllKpop