24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
10:03 09-03-2018

Hậu mùng 8/3 một loạt thanh niên bị người yêu "cắm sừng" trong đau đớn!

Sau ngày 8/3 rất nhiều thanh niên đã đăng tải trên mạng xã hội về câu chuyện bị "cắm sừng" thê thảm. - https://dateat.io

Mang quà tặng người yêu để tạo bất ngờ thì phát hiện đôi giày lạ và âm thanh "xé lòng"

Theo như chia sẻ, anh chàng đã dành bất ngờ cho người yêu nhân dịp 8/3 bằng cách giả vờ bận. Tuy nhiên, lại âm thầm mang quà đến tận phòng để tặng. Và rồi như chết lặng khi thấy đôi giày nam trước cửa phòng trọ và tiếng cười trai gái vui vẻ khi xem hài Trấn Thành.

Có lẽ đau lòng hơn là khi chàng trai nhắn tin cho cô gái hỏi dò thì cô nàng vẫn nói dối trắng trợn: "Vợ đang bận ở nhà bạn, vợ không trách chồng 8/3 đâu...".

hau-mung-83-mot-loat-thanh-nien-bi-nguoi-yeu-cam-sung-trong-dau-don-O4aBvFmvTyBew6T.jpg

Đôi giày nam thanh niên thấy tại cửa phòng bạn gái

hau-mung-83-mot-loat-thanh-nien-bi-nguoi-yeu-cam-sung-trong-dau-don-v2z6KeBQj9UBB7A.png

Còn gì đau đớn thay khi bị người yêu "cắm sừng" đứng dịp 8/3

Nguyên văn dòng chia sẻ của thanh niên:

“Tao vừa ở ngoài cửa phòng trọ con người yêu tao, vừa nhắn tin nó, vừa cầm hoa ,quà, và nghe chúng nó nói lời yêu thương bên trong phòng nó. Tao nói sẽ bận không đi xuống nó được, nếu trước kia là sự giận dỗi vcl thì nay lại là sự cảm thông với tao! Nó đã lớn và nghĩ cho tao hay che giấu sự thật kinh hoàng!?

 Đôi giày nam lạ, tiếng dịu ngọt với nhau kèm theo những tiếng cười khi chúng nó xem hài, hình như thoáng qua giọng hài của Trấn Thành, tao vẫn bình tĩnh, tao cố tình nhắn tin nhưng nó chối, bảo đi qua bạn! Tao phải làm gì đây??!! Đập cửa đâm chém? Hay im lặng đi về? !!!!”

hau-mung-83-mot-loat-thanh-nien-bi-nguoi-yeu-cam-sung-trong-dau-don-XL51Nq7zZRobyXX.jpg

Cô gái còn nói dối thanh niên đang ở nhà bạn

Sau khi dòng chia sẻ được đăng tải, đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng chàng trai quá "đen" vì bị người yêu cho "mọc sừng".

Hiện tại, anh chàng đã tắt điện thoại. Bài đăng trên trang cá nhân vẫn nhận được sự chia sẻ chóng mặt của thành viên mạng.

Vừa trở bạn gái về đã bị "cắm sừng" trong đau đớn!

Sau câu chuyện "đôi giày trước cửa phòng", một thanh niên tiếp theo bị người yêu "cằm sừng". Theo đó anh chàng rất yêu thương, chiều chuộng bạn gái, tối 8/3 đưa đi chơi, ăn uống đủ kiểu. Sau đó cô nàng viện lí do đau bụng xin phép về trước, anh chàng vừa về thì tình bắt gặp người yêu gặp gỡ người khác, họ vuốt tóc, xoa má rất tình cảm...

hau-mung-83-mot-loat-thanh-nien-bi-nguoi-yeu-cam-sung-trong-dau-don-IJQ8FacHuCGFDHC.jpg

Thanh niên phát hiện ra bạn gái "cắm sừng" lập tức nhắn tin hỏi

hau-mung-83-mot-loat-thanh-nien-bi-nguoi-yeu-cam-sung-trong-dau-don-EfN9XbqUQFp4kaS.jpg

Lúc đầu cô gái còn chối những sau đã nhận và xin lỗi

An Nhiên