24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
16:03 09-03-2018

Bị quấn khăn vào bánh xe, GrabBike nhảy xuống "đấm" thẳng mặt nữ khách mang bầu bắt đền?

Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một GrabBike bắt đền người phụ nữ mang bầu 700 nghìn đồng vì không may để chiếc khăn quàng cổ quấn vào hộp xích xe máy gây hỏng. - https://dateat.io

Chiều ngày 8/3, trên mạng xã hộ bất ngờ xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam tài xế xe ôm GrabBike to tiếng với một người phụ nữ đang mang bầu.

tai_xe_1.JPG

Người phụ nữ trong đoạn clip

tai_xe.JPG

...Bị nam tài xế bắt đền 700 nghìn đồng vì để khăn quấn là hỏng xe

Theo như thông tin thu thập được, sự việc xảy ra trên tuyến phố Hồ Tùng Mậu, đoạn gần nghĩa trang Mai Dịch, thuộc địa bàn phường Mai Dịch (Cầu Giấy, Hà Nội). Nguyên nhân xảy ra tranh cãi là do người phụ nữ mang bầu không may để chiếc khăn quàng cổ quấn vào hộp xích xe máy gây hỏng nên đã bị nam thanh niên bắt đền 700 nghìn đồng.

tai_xe_2.JPG

Dù đã được yêu cầu sửa chữa, nam tài xê không nghe bắt đến 700 nghìn đồng

Được biết, người phụ nữ trong đoạn clip đang mang bầu, cô khóc nức nở khi sự việc xảy ra. Mặc dù đã nhận lỗi về mình, sau đó đã có ý định mời thợ sửa đến, hết bao nhiêu sẽ thành toán. Song tài xế xe ôm GrabBike không đồng ý, đôi bên lời qua tiếng lại khiến sự việc không được giải quyết.

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng động mạng. Nhiều người tỏ ra bất bình trước hành động của nam tài xế, vì dù thế nào cũng không nên mắng chửi phụ nữ, đặc biệt họ còn đang mang bầu.

Video tài xế bắt đền người phụ nữ mang bầu 700 nghìn đồng

An Nhiên