24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
16:03 08-03-2018

Hội chị em "ngây ngất" khi được công ty mua hàng chục hộp "Iphone X" tặng dịp 8/3

Năm nay nhân dịp 8/3 một công ty chơi lớn khi mua hàng chục hộp "Iphone X" để tặng chị em trong cơ quan. - https://dateat.io

Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay có nhiều điều bất ngờ dành cho chị em. Ngoài những món quà của các ông chồng dành cho vợ, những đấng mày râu trong công ty cũng khiến hội chị em "ngất ngây" trước món quà có "1-0-2".

Mới đây, một công ty viễn thông tại Hà Nội đã mua 35 hộp "Iphone X" mới cứng để đựng socola tặng chị em trong cơ quan. 

hoi-chi-em-ngay-ngat-khi-duoc-cong-ty-mua-hang-chuc-hop-iphone-x-tang-dip-83-pn7cCRLWAR0ISvD.jpg

Hội chị em sung sướng khi được các nam đồng nghiệp tặng "Iphone X"

Phản hồi về món quá độc-lạ trên, một số chị em tại công ty vui vẻ cho biết. Lúc đâu khi đồng nghiệp mạng chục hộp Iphone X  đến làm quà, nhiều người vẫn nghĩ là được tặng Iphone X thật nên rất sung sướng. Nhưng đến khi mở ra mọi người đều bất ngờ vì bên trong là socola.

hoi-chi-em-ngay-ngat-khi-duoc-cong-ty-mua-hang-chuc-hop-iphone-x-tang-dip-83-fpuYVQTbksftR0z.jpg

Mấy chục chiếc "Iphone X" dành tặng chị em

Được biết, một hộp socola Iphone X nhập về có giá 120.000 – 130.000 đồng và bán với giá 235.000 đồng. Vỏ ngoài hộp Iphone X rất giống thật, có đủ cả thông tin bên ngoài, nguyên tem mác nên người nhận quà không thể nhận ra đó là hộp socola. 

hoi-chi-em-ngay-ngat-khi-duoc-cong-ty-mua-hang-chuc-hop-iphone-x-tang-dip-83-Cda99cQL2RcsZyb.jpg

"Iphone X" socola rất giống thật

Chủ cửa hàng bán sỉ và lẻ loại socola “iPhone X” này cho biết, chị phải đặt hàng tại xưởng từ trước Tết Nguyên đán thì mới có hàng để bán trong dịp 8/3 này. Dù sát ngày lễ xưởng mới làm xong và trả hàng để chị bán cho khách lẻ và khách buôn nhưng chủ hàng vẫn bán được tới 500 hộp chỉ trong 2 ngày qua.

“Có hàng về là tôi lập tức trả hàng cho khách lẻ và khách buôn đã đặt trước từ lâu, chỉ trong 2 ngày cũng đã hết 500 hộp tôi đặt xưởng” – chủ hàng cho biết.

An Nhiên

An Nhiên