24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
09:03 07-03-2018

Dùng mỹ phẩm trắng da giá rẻ, người phụ nữ đau đớn phát hiện cơ thể nhiễm độc thuỷ ngân gấp 10 lần bình thường

Phù nề, trí nhớ giảm sút, da dẻ trở nên xấu xí,... là những triệu chứng của bệnh thận quái ác mà người phụ nữ này phải chịu vì dùng mỹ phẩm làm trắng giá rẻ kém chất lượng.  - https://dateat.io

Nhiều người vì tâm lý muốn làm đẹp nhưng lại ham giá rẻ nên đã bất chấp bỏ ngoài tai những lời cảnh bảo về tác hại khủng khiếp của việc sử dụng mỹ phẩm giá rẻ, kém chất lượng. Đến lúc tiền mất tật mang, nhan sắc không còn, thậm chí tính mạng bị đe doạ thì họ mới cảm thấy hối hận, nhưng tất cả đã quá muộn màng.

Mới đây, một người phụ nữ Trung Quốc đã hết sức bàng hoàng khi phát hiện ra rằng mình đã mắc phải bệnh thận vì 2 tháng sử dụng mỹ phẩm làm trắng da giá rẻ. 

dung-my-pham-trang-da-gia-re-nguoi-phu-nu-dau-don-phat-hien-co-the-nhiem-doc-thuy-ngan-gap-10-lan-binh-thuong-dBbFFX0B60SvlSc.jpg

Ảnh minh hoạ.

Nguyên nhân khiến người phụ nữ 30 tuổi này mắc phải căn bệnh quái ác là vì độc tố có trong sản phẩm trắng da mà cô thường dùng. 

Được biết, người phụ nữ này họ Vương, năm nay 30 tuổi, sinh sống tại thành phố Nam Kinh, Trung quốc. 

dung-my-pham-trang-da-gia-re-nguoi-phu-nu-dau-don-phat-hien-co-the-nhiem-doc-thuy-ngan-gap-10-lan-binh-thuong-oWyTXQWxOFGWlxe.jpg

Thận của cô đã bị tổn thương nghiêm trọng do nhiễm độc thủy ngân từ kem dưỡng da giá rẻ

 Ban đầu, cô Wang chỉ cảm thấy có biểu hiện dị ứng nhưng càng ngày, tình trạng cơ thể cô càng xấu đi. Những triệu chứng bất thường suy giảm trí nhớ, chân tay sưng tấy liên tục xuất hiện.

Vì lo lắng, người phụ nữ 30 tuổi đã đến bệnh viện địa phương để kiểm tra sức khỏe và làm các xét nghiệm.

Kết quả xét nghiệm cho thấy trong nước tiểu của cô chứa lượng thủy ngân nhiều gấp 10 lần người bình thường, điều này đã gây ra những triệu chứng bệnh tật cho cơ thể cô Wang. Các bác sĩ cho rằng người phụ nữ đã bị nhiễm độc thủy ngân từ sản phẩm kem dưỡng trắng da giá rẻ mà cô đã sử dụng, từ đó gây tổn thương nặng nề cho thận của cô.

Theo shanghaiist