24 GIỜ QUA

Nhật Thắm chia sẻ
15:03 06-03-2018

Vì sao bạn nên sở hữu những điện thoại Android này ?

Dưới đây là 7 dòng điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android cạnh tranh với Iphone trong thị trường điện thoại thông minh. - https://dateat.io

1. Pixel 2 và Pixel 2 XL của Google

Giá khoảng từ 650$ đến 950$.

Tuy mất điểm ở màn hình OLED ở dòng Pixel 2 XL, nhưng điểm đáng chú ý của dòng điện thoại này là máy ảnh cực tốt. Pixel 2 và Pixel 2 XL còn có thêm điểm cộng nhờ chạy phiên bản Android cố định có thể giúp điện thoại sử dụng phần mềm và cập nhanh hơn. 

Nếu bạn không thích màn hình của dòng Pixel 2 XL, tin vui là bạn có thể lựa chọn Pixel 2 với tính năng camera tương tự. Nếu bạn là một người thích chậm ảnh, và muốn sở hữu chiếc điện thoại có kích thước vừa phải, Pixel 2 là sự lựa chọn hoàn hảo.

vi-sao-ban-nen-so-huu-nhung-dien-thoai-android-nay-KQfVlJ5t2nLWjK6.jpg

Pixel 2 và Pixel 2 XL (Nguồn Internet)

2. OnePlus 5T của OnePlus

Giá từ 500$ đến 560$

Với giá vào khoảng 500$, bạn có rất nhiều lựa chọn nhưng OnePlus 5T sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của bạn. Với màn hình hiển thị gần như không có khung vạch, bộ vi xử lý Snapdragon 835  với RAM 8GB, thân máy bằng kim loại với công nghệ nhận dạng khuôn mặt, với thiết kề này, OnePlus 5T là đối thủ đáng gờm của Iphone X.

vi-sao-ban-nen-so-huu-nhung-dien-thoai-android-nay-NHwsv8YH2jxA8VS.jpg

OnePlus 5T (Nguồn Internet)

3. Samsung Galaxy Note 8 của Samsung

Giá 830$

Nếu như dòng Note 7 là cơn ác mộng đối với Samsung, thì dòng Note 8 lại khẳng định đẳng cấp và là một trong những dòng điện thoại tốt nhất bạn nên sở hữu. 

Cũng gây ấn tượng như dòng S8, Note được sản xuất với công nghệ ấn tượng nhất trong thế giới điện thoại thông minh. Màn hình Super AMOLED và máy ảnh là một trong những thiết bị tốt nhất. Tuy máy ảnh không tốt như dòng Pixel của Google nhưng nó không phải là một điểm yếu với dòng điện thoại này.

Thêm một tính năng đáng chú ý nhất ở dòng điện thoại này chính là bút Stylus cho phép vẽ với độ chính xác cao và độ nhạy lên đến 4.096.

vi-sao-ban-nen-so-huu-nhung-dien-thoai-android-nay-Oflx4K603zaFLAP.jpg

Samsung Galaxy Note 8 ( Nguồn Internet)

4. Samsung Galaxy S9 và S9+ của Samsung

Giá từ $720 đến $840

Tuy có thiết kế và các tính năng gần giống S8 và S8+,  S9 và S9+ vẫn có lý do để trở thành sản phẩm tốt nhất mà Samsung tạo ra. Những cải tiến lớn nhất của nó so với dòng S8 là máy ảnh được nâng cấp, loa tốt hơn và hệ thông camera trước. Màn hình và kiểu dáng của S9 hiện vẫn chưa có đối thủ, và chắc chắn rằng các phần mềm của S9 cũng khiến bạn chết mê.

Những năm gần đây, dòng điện thoại S đã dẫn đường cho sự phát triển của các dòng điện thoại Android cao cấp và S9 và S9+ sẽ là một trong những dòng điện thoại đứng vững nhất trên thị trường điện thoại thông minh đầy cạnh tranh.

vi-sao-ban-nen-so-huu-nhung-dien-thoai-android-nay-HOW37I2VPv4Dv2Z.jpg

Samsung Galaxy S9 và S9+ ( Nguồn Internet)

5. Razer Phone của Razer 

Giá khoảng 700$

Dòng điện thoại này có thể không được hầu hết khách hàng lựa chọn những vẫn được đánh giá cao về tiềm năng của nó. Thứ nhất, Razer sở hữu loa nghe tốt hơn bất kì dòng điện thoại nào. Thứ hai, nó sở hữu màn hình 120 Hertz, làm cho người dùng cảm nhận độ nhạy tốt hơn so với các dòng có màn hình 60 Hertz. Thứ ba, Razer Phone là dòng điện thoại pin khủng 4,000mAh, bạn có thể sử dụng cả ngày mà không lo hết pin, đặc biệt là các Game thủ.

Dòng điện thoại này được sản xuất đặc biệt cho các Game thủ, nó không dành hầu hết cho mọi người. Tuy nhiên, nó sẽ là sự lựa chọn ý nghĩa nhất dành cho những ai đam mê game trên điện thoại.

vi-sao-ban-nen-so-huu-nhung-dien-thoai-android-nay-DH8p42z1stqJy1J.jpg

Razer Phone ( Nguồn Internet)

6. Moto G5 Plus của Motorola

Giá khoảng 210$ đến 260$

Đây là dòng điện thoại dành cho những ai mong muốn sở hữu một chiếc điện thoại tốt mà không quá tốn kém. 

Với giá dưới 300$, bạn sẽ sở hữu chiếc điện thoại với màn hình 5.2 inch Full HD, du lượng pin 3000 mAh. bộ cảm biến dấu vân tay và phầm mềm của Android.  Máy ảnh và bộ vi xử lý không phải là điểm mạnh tuy nhiên bạn sẽ không thể sở hữu chiếc điện thoại nào tốt hơn với giá "hạt dẻ''này.

vi-sao-ban-nen-so-huu-nhung-dien-thoai-android-nay-E8Yb2Vmut2co5Od.jpg

Moto G5 Plus ( Nguồn Internet)

7. Essential Phone của Essential Products

Giá khoảng 450$

Mặc dù dòng điện thoại này đã không tạo ra thành công như mong đợi nhưng nhà thiết kế Andy Rubin đã tạo ra một chiếc điện thoại thông minh tuyệt vời với tỷ lệ màn hình hiển thị ấn tượng nhất hiện nay.

Điểm yếu duy nhất là máy ảnh so với các dòng Android khác.

vi-sao-ban-nen-so-huu-nhung-dien-thoai-android-nay-VRnT7fLxW4dCDS3.jpg

Essential Phone (Nguồn Internet)