24 GIỜ QUA

Bảo Ngọc chia sẻ
14:03 06-03-2018

Mùng 8-3 tặng quà gì cho những người phụ nữ yêu thương

Mùng 8-3 chỉ cách còn vài ngày nữa là tới, nếu bạn còn băn khoăn không biết tặng gì cho những người phụ nữ xung quanh mình thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé ! - https://dateat.io

1. Hoa chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu rồi phải không nào ? 

Những bó hoa tươi thắm là biểu tượng cho những người phụ nữ, họ đẹp và cần được nâng niu, chưa kể phụ nữ vốn dĩ rất yêu hoa, hương thơm của hoa cũng đem lại cảm giác vô cùng dễ chịu và còn gì lãng mạng hơn bó hoa cơ chứ ?

mung-8-3-tang-qua-gi-cho-nhung-nguoi-phu-nu-yeu-thuong-ALRSeG1rnnIMNM8.jpg

2. Mỹ phẩm và tất nhiên là Mỹ phẩm rồi.

Là phụ nữ ai cũng thích làm đẹp và được đẹp. Vì thế nếu bạn tặng cho họ mỹ phẩm thì quả là một sự lựa chọn tinh tế đó.

mung-8-3-tang-qua-gi-cho-nhung-nguoi-phu-nu-yeu-thuong-CfkmVtTcDKKkGsZ.jpg

3. Một bữa ăn do chính tay mình chuẩn bị.

Hằng ngày đã bao giờ bạn tự xuống bếp nấu cho mẹ mình hay bà mình một bữa ăn bao giờ chưa ? Những người phụ nữ họ đã rất vất vả để hàng ngày nấu nướng, dọn dẹp, vun đắp cho gia đình vì thế hãy nhân cơ hội này xuống bếp nấu một bữa ăn thật ngon để chiêu đãi những người phụ nữ của mình thôi nào, tin tôi đi chắc chắn họ sẽ rất hạnh phúc và bất ngờ vì món quà này của bạn đấy !

mung-8-3-tang-qua-gi-cho-nhung-nguoi-phu-nu-yeu-thuong-GsnXAIe2zHd8UtK.jpg

4. Một chuyến đi dã ngoại vào cuối tuần.

Chúng ta đã có cả tuần chìm trong công việc và lo toan rồi vì thế không có gì tuyệt vời hơn nếu bạn rủ người ấy hay gia đình mình đi dã ngoại vào cuối tuần, địa điểm có thể là công viên hay ngoại ô có khu nghỉ dưỡng, đây thực sự là món quà giúp giải tỏa căng thẳng và gắn kết con người lại với nhau đó.

mung-8-3-tang-qua-gi-cho-nhung-nguoi-phu-nu-yeu-thuong-Svs3VDmrjq2uO8Z.jpg

5. Trang sức, tại sao không ?

Những món trang sức làm tôn lên vẻ đẹp và sự yêu kiều của người phụ nữ, ngoài ra còn thể hiện rằng bạn thật sự trân trọng và biết ơn người phụ nữ ấy, một đôi bông tai hay một chiếc vòng cổ đều rất cần thiết cho phụ nữ, giúp tăng thêm phần quý phái và sang trọng đó.

mung-8-3-tang-qua-gi-cho-nhung-nguoi-phu-nu-yeu-thuong-qFHRcIZABPHeNcN.jpg                  

Bảo Ngọc (tổng hợp)