24 GIỜ QUA

Nam Linh Nhi chia sẻ
13:03 05-03-2018

Thánh lầy của showbiz Bích Phương khoe ảnh “ mặt 2 cằm “ thách thức mọi chàng trai dám cưới

Có vẻ như Bích Phương vẫn muốn tiếp tục ca bài ca “ mùa xuân này em chưa lấy chồng “ - https://dateat.io

Bích phương sinh ra tại Quảng Ninh, cô theo học thanh nhạc ở trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật và du lịch Hạ Long. Bích Phương là nữ ca sĩ từng tham gia chương trình Vietnam Idol 2008 nhưng bị loại ở top 40. Bước ngoặt sự nghiệp của cô nàng thực sự đến khi trở lại tham gia Vietnam Idol 2010 và đã lọt vào top 7.

Xây dựng hình tượng cô ca sĩ hát những bài ballad sâu lắng , gia tài của cô trong quãng đường hoạt động nghệ thuật thực sự khá tốt khi những bài hit được đứng đầu nhiều tuần trong các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín với những " Có khi nào rời xa ", "Gửi anh xa nhớ " hay gần đây nhất là bài hát nói lên tình cảnh chung của đa phần các cô gái " Bao giờ lấy chồng ". Trong giới showbiz, Bích Phương thực sự là một " thánh lầy " đúng nghĩa với những " chiêu trò " và phát ngôn vô cùng ngộ nghĩnh của mình. 

Gần đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện trào lưu khoe mặt nọng hay " mặt 2 cằm " không chỉ của những cô nàng mũm mĩm dễ thương mà ngay cả những hot girl với thân hình chuẩn cũng hưởng ứng trào lưu này. Và trong ngày hôm qua ( 4-3 ) , trên trang facebook cá nhân của mình , nữ ca sĩ Bích Phương tung lên một bức ảnh khá hài hước khi chụp selfie với chiếc " mặt 2 cằm " của mình cùng với mái tóc và biểu cảm vô cùng dễ thương!

thanh-lay-cua-showbiz-bich-phuong-khoe-anh-mat-2-cam-thach-thuc-moi-chang-trai-dam-cuoi-xGF6sPBLRRm78UQ.png

Nọng cằm đáng yêu mà  

Không chỉ bức ảnh đáng yêu của Bích Phương gây cười mà ở dưới mục bình luận ,các cư dân mạng  còn tỏ ra vô cùng thích thú với bức ảnh này thông qua những bình luận vô cùng đáng yêu.

thanh-lay-cua-showbiz-bich-phuong-khoe-anh-mat-2-cam-thach-thuc-moi-chang-trai-dam-cuoi-78BtJuAZO7ok3NX.jpg

Có lẽ dịp Tết năm nay Bích Phương ăn nhiều bánh chứng để cuối năm tung thêm MV “ Tết này không ai cưới mình “ !

Thảo Nhi